Hãy tự tin rằng mình cũng có những điểm mạnh, đáng để cậu ấy lựa chọn.Em nên yêu thương chính mình, tìm cho mình sự bình yên bên cạnh gia đình phim em la dinh menh cua doi anh, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy làm cho cuộc sống của mình bận rộn hơn với những yêu thương đó và dành thời gian ấy cho những sở thích, đam mê của mình.
Rồi em sẽ sớm cân bằng được cuộc sống và tìm cho mình một hướng đi phù hợp hơn.Tôi hiểu cô ấy như thế nào mà vì chúng tôi là bạn thân.Buổi tối chúng tôi đi chơi mọi người vui vẻ chơi nhưng tôi thì không còn tâm trạng nào để vui nữa nên ngồi một chỗ uống nước xem mọi người chơi. Anh hiểu tâm trạng tôi như thế nào nên ngồi cạnh nói chuyện và tìm cách giải quyết. Tâm trạng của tôi từ đó không tốt tý nào.Nhưng có một điều chắc chắn, là em mới quen anh ấy, còn chưa hiểu biết nhiều về con người anh ấy, tình cảm thực sự mà anh ấy dành cho mình thì việc em vội vàng “tấn công” thì tỷ lệ thất bại là rất cao.Thay vì đó, tại sao em không làm bạn với anh ấy trước để tìm hiểu về con người, tính cách, sở thích, hoàn cảnh gia đình của anh ấy thế nào, anh ấy đã có bạn gái chưa… để xác định rõ ràng anh ấy có phải đối tượng của mình không từ đó có lựa chọn chính xác và kế hoạch cụ thể, rõ ràng?
Em cũng có thể tìm kiếm thông tin từ sự trợ giúp của em gái anh ấy như vậy là một điều kiện rất thuận lợi cho em đóLúc đầu tôi sốc và thấy đắng cay cho đời mình, tuy nhiên nghĩ lại tôi thấy vậy cũng tốt, bởi có níu kéo cũng chẳng được gì vì trong tim anh gia đình đâu có tồn tại.

Em nên nhớ việc lựa chọn người yêu, bạn đời là lựa em la dinh menh cua doi anh chọn cho mình, nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của em. Đột nhiên đêm qua em nhắn tin trêu anh ấy như thường ngày, đêm muộn anh ấy mới nhắn lại. Anh ấy bảo đã suy nghĩ rất kỹ và khó khăn lắm mới nói với em là quá khứ của anh ấy rất xấu, anh ấy đã giấu em vì sợ nói ra từ đầu em sẽ sốc và đòi chia tay, anh ấy rất hiểu tính cách của em, anh ấy đã yêu và quan hệ với 4 người chứ không phải 1 người như trước đã kể, em là người thứ 5. Có thể xem những lời nói của chị em là cái để em cân nhắc, tham khảo ý kiến. Còn có đúng và có phù hợp hay không tự bản thân em là người hiểu rõ nhất.Về bản thân em, em nên có cái nhìn lạc quan hơn về mình, đừng mặc cảm tự ti vì mình chỉ làm công nhân. Công nhân cũng là một công việc chân chính như bao nghề khác và chắc chắn không có nghề nào là thấp hền khi chúng ta coi lao động là vinh quang, luôn chấp hành kỉ luật, kỉ cương và hoàn thành tốt công việc của mình. Cậu ấy yêu em vì những nét đẹp trong tính cách, con người và hiểu biết nơi em.