Tôi chia sẻ với mọi người trong tâm thế của một người trải qua khá nhiều gai góc của cuộc đời, hy vọng tâm sự này sẽ làm tôi vơi đi những đau đớn hiện tại và mạnh mẽ trên con đường phía trước. Ai đó đọc được sẽ biết giới hạn chịu đựng của một con người đến đâu và thấy bạn may mắn phim bong benh tren song hơn tôi nhiều là tôi hạnh phúc rồi. Có lần chủ nhật tôi hẹn anh đi chơi nhưng anh lại có đám cưới bạn vào buổi trưa, chỗ tôi lại cách chỗ anh 25 km, tôi đòi đi đám cưới theo, anh nhất quyết không cho đi cùng và bảo tôi ngồi quán cà phê đợi. Gần đây anh về quê thăm gia đình và có cho mẹ anh xem ảnh tôi, duy nhất chỉ có vậy, còn ngoài ra bạn bè họ hàng anh, tôi đều mù tịt. Tôi thấy người ta yêu nhau đều công khai, chụp hình đăng lên mạng xã hội, nghĩ chắc do tính anh sống khép kín nên cũng không ý kiến gì.
Đôi lần tủi thân nói anh công khai đi mà anh nhất quyết từ chối, không là không, nói tôi không hiểu anh, cứ khiến anh phải buồn.Yêu hai năm nhưng chưa khi nào thấy anh nhắc chuyện cưới xin, người mở màn vấn đề ấy là tôi, rồi kết thúc là một trận cãi vã. Gần đây bố mẹ thúc giục tôi nên hỏi thẳng anh là có cưới hay không, anh nói chưa muốn cưới vì cả hai còn tay trắng, chưa có gì, khi nào thích hợp sẽ cưới. Anh còn trách tôi không biết cách nói khéo với bố mẹ, để bố mẹ hối thúc và trách anh.

Hơn nữa, anh lại là người lịch thiệp, giàu có thì sẽ không bao giờ lợi dụng một đứa con gái ngây thơ như tôi đâu. Mỗi tối cuối tuần, anh thường đến tiệm giày tôi chơi. Lúc đầu tôi có giấu chuyện tình cảm nhưng lâu ngày thì chị họ cũng phát hiện ra mối quan hệ giữa tôi và anh. Trong hai năm yêu nhau này, tôi đưa anh về ra mắt gia đình, từ họ hàng ông bà nội ngoại, mọi người đều biết, nhưng anh không hề giới thiệu tôi với ai, thắc mắc thì anh bảo không thích như thế, khi nào thích hợp sẽ giới thiệu. Cuộc đời vốn không công bằng phải không các bạn? Số phận cứ sắp xếp cho bạn, cho tôi những điều bất ngờ đau xót hoặc hạnh phúc tột cùng. Hiếm người tự nhận mình chống lại được số phận. Bạn vượt qua định mệnh của mình ư? Thật gian nan phải không?

Cửa sổ tình yêu không thể trả lời cho bạn bởi bạn là bong benh tren song người trong cuộc, bạn rõ hơn ai hết tình cảm hai người dành cho nhau. Khi anh ấy nói “Anh thấy yêu đương tốn thời gian. Anh không thích thế” có thể được hiểu là câu nói muốn chấm dứt tình cảm vì nó không đem lại kết quả gì và tốn kém thời gian. Tuy nhiên để biết chính xác nhất thì bạn phải hỏi bạn trai một cách nghiêm túc về việc anh ấy muốn chấm dứt hay tiếp tục mối quan hệ này.Để duy trì mối quan hệ này thì bạn và anh ấy cần có sự thay đổi về tính cách, nên nhường nhịn và quan tâm đến nhau nhiều hơn. Bạn cần chăm sóc, quan tâm đến người mình yêu thay vì khó chịu, giận dỗi việc anh ấy không dành thời gian cho bạn. Em cũng hỏi cô ấy, vậy là bỏ em thật rồi đúng không? Cô ấy xin không trả lời câu hỏi ấy của em. Và em hỏi em còn là người duy nhất không, cô ấy bảo chưa biết và không biết nữa còn một tháng mà. Không hiểu sao hôm qua cô ấy chịu nói chuyện với em. Và bây giờ em không biết cô ấy nghĩ gì nữa. Không biết cô ấy muốn gì nữa sau lần trò chuyện hôm qua. Đứa con gái nào khi yêu mối tình đầu mà không say đắm và nhiều mộng mơ, tôi nghĩ có tình yêu là mình có tất cả.