Cô ấy có thể đón nhận tình cảm của em hoặc ít ra em cũng có thể bằng lòng với những cố gắng của mình và có thêm phim dong tien quy am một người bạn tốt để chia sẻ buồn vui cuộc sống.
Còn nếu em mãi e rè, không có bất cứ động thái nào thì em sẽ mãi chẳng biết cơ hội của mình đến đâu sẽ thật đáng tiếc.Quãng thời gian chia tay lâu nhất là 1 năm rưỡi, cho đến gần đây, khi gặp lại, em cảm nhận thấy bạn ấy đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều. Gia đình em hiện đã mỏi mệt trong việc ngăn cấm vì giới thiệu cho em rất nhiều đối tượng nhưng đều không thành, nên đã nói rằng cho em tự quyết, tự chịu trách nhiệm, nhưng trong lòng mẹ em thì vẫn buồn và thất vọng vì quyết định của em. Mẹ em là người có vị trí trong xã hội, gặp gỡ và có kinh nghiệm nhìn người, kết luận rằng bạn em tuy tốt nhưng không có tố chất có tâm mà không có tầm Nhìn thẳng vào sự thật là tình yêu của hai người đã thực sự kết thúc, anh ấy không còn mang lại hạnh phúc cho mình, không còn xứng đáng với mình nữa. Đừng tự lừa dối mình rằng: một ngày nào nào đó, anh ấy sẽ thay đổi hay hai người lại quay lại với nhau…

Để vượt qua nỗi đau, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải chấp nhận dong tien quy am nó. Tuy nhiên vì em đã quyết tâm nên đành chấp nhận, nhưng thái độ luôn không vui vẻ.Tuy nhiên, chính những suy nghĩ của mọi người lại tác động rất lớn đến em, em đang lưỡng lự không quyết được có nên cưới hay không. Em tạm hoãn 2 tuần để suy nghĩ nhưng vẫn luẩn quẩn không ra.
Thay vì đó, nếu em nên dành nhiều thời gian cho những hoạt động tích cực, tham gia các hoạt động xã hội để thấy rằng mình còn may mắn hơn rất nhiều người, gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp để chia sẻ những câu chuyện vui, nó sẽ giúp em tìm thấy nhiều động lực, lấy lại được cân bằng về mặt tâm lý, từ đó nhìn nhận rõ ràng hơn vấn đề mình đang gặp phải và có hướng giải quyết hợp lý.Cô ấy có xứng đáng để em về thêm một lần nữa hay không. Những lúc chuyện trò em thấy cô ấy luôn đề cập tới bản thân ít khi nói đến người xung quanh hoặc quan tâm tới em bên này. Em sợ cô ấy là con người ích kỷ, lạnh lùng chỉ biết quan tâm tới bản thân và đó thực sự không phải mẫu người em tìm kiếm. Em có thể cho cô ấy thấy được ý chí nghị lực, tình cảm của mình dành cho cô ấy và khẳng định mình là chỗ dựa cho cô ấy hay không. Nếu em có đủ niềm tin vào bản thân và tình yêu của mình dành cho cô ấy thì em hãy mạnh mẽ để tiến tới.