Sau một thời gian khó khăn sau đó, Phim dinh menh todaytv đối với tôi là vì vậy tôi phải bình tĩnh, từ từ suy nghĩ và tôi phát hiện ra tôi rất thích làm bác sĩ tâm lý. Bản thân tôi muốn chia sẻ với mọi người về tất cả mọi thứ và tôi muốn nhìn thấy họ cười với tôi sau khi mọi thứ được giải quyết. Mỗi lần như vậy tôi cảm thấy không thể diễn tả. Vì vậy, tôi quyết định, là một bác sĩ, nhưng tâm lý hơn so với hiện nay không phải là. Có lẽ tôi sẽ cố gắng năm tới để đạt được mong muốn của mình.
“Tối nào tôi cũng coi “Cô dâu 8 tuổi”. Bữa thấy trên tivi nói tháng 6 phim chỉ chiếu 1 tập thì cũng khá buồn, nhưng nghe nhà sản xuất nói là do bên Ấn Độ họ quay không kịp nên phải chịu chứ sao giờ. Bữa giờ coi tivi, đọc báo mạng có thấy TodayTV chuẩn bị chiếu phim mới, cái phim “Định mệnh” này nè, thấy diễn viên đẹp, cảnh quay đẹp nên cũng thích. Sáng nay thấy các bạn trình diễn, chơi trò chơi ở đây rất sôi nổi mới biết đây là phim nổi tiếng của Ấn Độ. Nhà tôi thích coi phim Ấn Độ nên chắc chắc sẽ tiếp tục theo dõi” - Cô Nguyễn Thị Huyền- một tiểu thương tại chợ Hòa Hưng chia sẻ.

Có lẽ "thất bại là mẹ thành công" thực sự, tôi nghĩ rằng tôi sẽ thành công với ước mơ của mình mặc dù nó bắt đầu một chút muộn. Phim dinh menh an do Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ tìm thấy cách riêng của bạn thân mình và sẽ theo đuổi nó đến cùng và chắc chắn rằng tôi ẩn, quá.

View more random threads: