Xem phim hoa mi dung hot với diễn viên hoa hậu hàn quốc tham gia Đôi lúc tớ nghĩ cuộc sống hơi bất công với tớ một chút. Tớ không may mắn trong những lựa chọn may rủi, người ta hay bảo đi thi trắc nghiệm dù không biết gì thì chắc chắn sẽ không bao giờ có điểm liệt vì đánh đại thế nào cũng đúng vài câu. Nhưng với tớ thì điều đó hoàn toàn ngược lại vì trong lớp tớ chẳng bao giờ đạt điểm cao trong những bài kiểm tra hên xui. Ngoài ra tớ còn chẳng giỏi toán, lí, hóa mà trong khi tớ lại đang học ban A. Nhưng sau nhiều chuyện, tớ tin rằng cuộc sống này luôn công bằng, bằng chứng là cho tớ một trái tim và linh cảm tốt để tớ có thể phán đoán và lựa chọn theo cảm tính.

Cậu biết không, thỉnh thoảng tớ còn ghét bản thân mình kinh khủng. Tớ thấy mình thật kém cỏi, tớ ghét sự nhẫn nhịn, sự hèn nhát và tớ cũng sợ, sợ trưởng thành, sợ vấp ngã, sợ thất bại,... và đôi lần tớ muốn nổi loạn. Tớ mệt mỏi và muốn từ bỏ tất cả, muốn vác ba lô lên đi thật xa, đến một nơi mà mọi người không biết tớ. Nhưng có một ngày tớ mới nhận ra những điều quan trọng, những người quan trọng mà tớ vô tình bỏ quên, bất chấp ở bên cạnh tớ dù cả thế giới này có quay lưng lại với tớ. Lúc đó tớ mới biết mình thật ngốc...

Có thể với nhiều người, tuổi trẻ là phải thành công rực rỡ hay sống một cách hoàn hảo nhưng với tớ thì khác. Tớ vẫn thích bướng bỉnh, cứng đầu, hoa mi dung hot vẫn thức khuya để xem phim, theo đuổi đến cùng một điều gì đó mà tớ muốn hay làm những điều mà người khác cho là vô bổ nhưng chỉ cần tớ thích nó là được. Tuổi trẻ ngắn ngủi vì thế tớ quí trọng và tớ tin những thất bại, vấp ngã sẽ giúp tớ thành công.