Xem phim Giấc Mơ Của Jade SCTV tổng hợp Philippines tập 7/8/9 cuối trọn bộ, phim giac mo cua jade xoay quanh câu chuyện của Jade Dimaguiba. Jade mulattoes, có cha là người Trung Quốc và mẹ người Philippines với cách suy nghĩ của một người đàn ông mang tính phong kiến mong muốn có một người con trai ông ta đã làm mọi cách để đạt được điều mình muốn 2_.jpg
Phim Giấc mơ của Jade- Dream of jade Nhiều năm sau, Trần Sỹ kết hôn và có một con trai mong muốn như vậy. Nhưng bất hạnh lại xảy ra và tuyên bố hy vọng cuối cùng của Trần Sỹ.

Jade có ước mơ Trong khi hầu hết đau khổ, Chen Sy nhớ gia đình nhỏ của mình trước khi day.Vi muốn đóng và cảm nhận tình yêu của người cha, Jade quyết định giả vờ là anh trai và Yuan làm việc trong công ty của cha mình.

Từ đây bắt đầu những vấn đề và mâu thuẫn với Jean (sau này là vợ của Trần Sỹ) và em gái của cô với Amethyst.
Câu chuyện trở nên căng thẳng hơn và kịch tính khi Jade rơi vào một mối tình tay ba với hai anh em Andy (Xian Lim) và Trevor (Matteo Guidicelli). Việc trao đổi điều kiện Jade rằng tất cả sụp đổ trong cơn lốc của các vấn đề với một số tình huống khóc cười.
Thứ hai, 30/5/2016 | 08:07 GMT+7 Chia sẻ bài viết lên facebookChia sẻ bài viết lên twitterChia sẻ bài viết lên google+|
Bị tôi phát hiện ngoại tình, chồng đổ hết tội lên đầu tình nhân
Anh nói đó không phải là ngoại tình, chỉ là cặp kè vớ vẩn, "ăn bánh trả tiền" và đàn ông ai cũng vậy. Thà rằng đừng giải thích còn hơn.
Tôi từng là người phụ nữ hạnh phúc, lấy chồng khi có công việc ổn định, nhà có, xe có, chồng là người có kinh tế. Nhược điểm duy nhất mà tôi nghĩ lúc đó là chồng rất lười biếng, đôi khi vô tâm, hết giờ làm việc chưa bao giờ anh về nhà ngay mà lang thang đi chơi bi-a ăn tiền hoặc đi massage, nhậu nhẹt với lý do tiếp khách. Dĩ nhiên, tôi không đồng tình, chẳng vui vẻ, nhưng do công việc nên chẳng thể trách cứ.

Mọi chuyện bước sang trang tăm tối khi chuyện anh phản bội bị vỡ lở. Chỉ là những tin nhắn anh vô tình chưa xoá đi, tin nhắn hẹn hò đi nhà nghỉ, tin nhắn nhớ nhung và thèm hôn nhau, tin nhắn anh nài nỉ người tình đến nhà nghỉ ngủ cùng nhưng cô ta từ chối, có lẽ vì tần suất quá nhiều. Tôi suy sụp hoàn toàn. Trước đó, chồng là hình mẫu đàn ông cực kỳ chung thuỷ trong mắt tôi. Đúng là anh có thể vô tâm, gia trưởng nhưng tuyệt nhiên sẽ không phản bội lại tình cảm của vợ. Lât lại quá khứ thấy cay đắng quá, đây không phải là lần đầu tiên anh phản bội tôi.
Bộ phim giấc mở của jade với sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ đẹp Cô là người có tính cách trẻ con, yêu đời. Do mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên cô có ý chí tự lập rất cao. Thứ mà cô yêu nhất trên đời là tiền và có thể nhanh chóng làm giàu. Đến năm 25 tuổi, do trong một lần đi khám bệnh và bị bác sĩ chuẩn đoán nhầm thành ung thư dạ dày giai đoạn cuối, cô đã dùng số tiền mà mình khổ sở kiếm được để mua một lần hạnh phúc. Cuối cùng, khi phát hiện ra mình không bị ung thư dạ dày, cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi. Cô từ một cô gái Lọ lem không có gì cả biến thành một nàng công chúa
Chúc các bạn xem phim Giấc mở của jade thuyết minh trọn bộ vui vẻ :!