Sầm Sơn là một trong những thắng cảnh nức danh, là niềm tự hào của ngành du lịch Thanh Hoá và cũng là của ngành du lịch Việt Nam. biển Sầm Sơn đã và đang là cái tên quen thuộc với du khách trong và ngoài nước Ngay từ thời Pháp thuộc, làng núi Sầm Sơn cùng bãi biển chân núi Sầm được coi là khu nghỉ mát cho các quan chức người Pháp, dần dần biến thành bãi tắm lý tưởng lôi cuốn du khách thập phương. Sau năm 1960 và nhất là từ 1980 đến nay, du lich bien sam son thanh hoa thực sự phát triển thành một điểm hẹn của những du khách Tx. du lịch, nghỉ mát có tieengs.

tx.sầm sơn điểm hẹn cho mỗi du khách dịp hè về
Thiên nhiên đã ưu ái cho tx.sầm sơn một bãi biển kỳ thú, nên thơ cùng với nhiều tích sử - một tài sản vô giá của Sầm Sơn từ ngàn xưa đem đến. Khi Hồ Chí Minh có dịp đến vùng biển Sầm Sơn, và đã căn dặn: “Nếu địa điểm có một bài trí dịch vụ khách sạn và có phương tiện đưa đón khách nghỉ mát để tới Hòn Mê thì sẽ thu được nhiều của cải từ đây..."Khắc ghi lời Bác Hồ dạy đảng bộ, chính quyền và người dân địa phương đã biến biển Sầm Sơn thành điểm nhấn về nghỉ dưỡng, một trong những chủ lực kinh tế của vùng


Vẻ đẹp hữu tình của bãi tx.sầm sơn
vị trí nằm tại bờ Vịnh Bắc Bộ, địa hình Sầm Sơn tương đối bằng phẳng, là vùng sơn thuỷ hữu tình với nhiệt độ trong lành, dải bờ biển cát vàng thoai thoải, nước trong xanh soi bóng núi Trường Lệ với những di tích văn hoá đã được xếp hạng quốc gia. Hơn nữa, biển Sầm Sơn bao la là nơi trực tiếp mang lại nguồn hai san sam sonphổ biến như tôm, cá mực, cua, các loại hải sản quý khác... Mặt khác, khách du lịch nghỉ dưỡng thị xã sầm sơn nâng tầm phát triển thấy ở địa điểm có bề dày lịch sử, truyền thống văn hoá lâu đời, với các hoạt động văn hoá mang đậm bản sắc quê hương như lễ hội bánh chưng - bánh dày. Với những điểm nhấn này, Sầm Sơn là một trong những điểm nghỉ dưỡng Việt Nam có nhiều điểm nhấn trong sự phát triển cả vể ngành nghỉ dưỡng lẫn thuỷ sản.

Khu di tích lịch sử ở bãi thị xã sầm sơn
Theo kinh nghiệm nghỉ dưỡng thị xã sầm sơn của chúng tôi, những người thường xuyên đi nghỉ dưỡng biển Sầm Sơn thì ngoài là nơi nghỉ mát, làm bạn với sóng biển thì họ còn tìm hiểu về những nét văn hóa lịch sử rất lâu đời ở đây, như Đền Hòn Trống Mái, Đền Cô Tiên... Nếu bạn đang có kế hoạch đi nghỉ dưỡng thị xã sầm sơn mà chưa biết lộ trình nên đi như thế nào hoặc chưa biết đặt tour ở đâu cho chất lượng thì hãy tham khảo giá các khach san tai sam son trước khi quyết đinh du lịch nhé .Còn chờ gì nữa? Hãy nhanh tay đặt tour nghỉ dưỡng Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm điều tra thị xã sầm sơn xinh đẹp đầy ý nghĩa.