Đó sẽ là những yếu tố thuận lợi trong việc thuyết phục phim dong tien quy am cha mẹ về lâu về dài thay vì ngay lập tức muốn có đựơc sự đồng ý của gia đình em. Cha mẹ yêu thương em nên sẽ đón nhận người con gái yêu thương em, có nhân phẩm đạo đức tốt, có năng lực và có trách nhiệm với cuộc sống của mình. Mọi khó khăn thử thách có thể qua đi khi hai em thực sự nỗ lực, có niềm tin vào tình yêu, vào bản thân mình. Xin hãy cho em một lời khuyên. Vợ chồng em hay cãi lộn nhưng vấn đề mà là của chồng em, chồng em xoay qua trở thành của em thì thôi, nói em đang vui vẻ hạnh phúc, không thích cãi nhau ok luôn. Khi em gọi anh ấy thì chỉ có thuê bao hoạc nghe nhạc chờ, nhưng anh goi em một cuộc mà nhỡ anh cho rằng em bận tiếp trai, anh hay nói chọc khóe,và không bao giờ nghe vợ tâm sự, hay bày tỏ gì mong chương trình giúp đỡ, em có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không ạ.
Chào bạn,Bạn không tìm được tiếng nói chung với chồng, không có sự sẻ chia đồng cảm. Chương trình phần nào chia sẻ với bạn băn khoăn này.Khi quyết định về sống chung cùng một mái nhà thì mỗi người không chỉ có tình yêu mà còn cần đến nghĩa vụ, trách nhiệm, quan tâm, san sẻ, niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Có như vậy mới duy trì cuộc hôn nhân bền vững lâu dài. Hiện nay bạn không thể chia sẻ cùng chồng những suy nghĩ, mong muốn của mình. Bạn bị chồng áp đặt và phải luôn làm theo ý anh ấy.

Tìm được người mình yêu dong tien quy am không dễ và để giữ tình yêu đó bền lâu lại càng khó hơn. Vì thế hãy nắm chặt tay người đó, cùng tận hưởng hương vị tình yêu, cùng xây dựng kế hoạch lâu dài cho tương lai vượt qua những rào cản tâm lý để cho mình một cuộc sống có ý nghĩa bạn nhé. Em với anh ấy và gia đình đang rất bế tắc. Bên hiếu bên tình em không bỏ bên nào đuợc. Nhưng yêu cầu ba em thi phi lí quá nên em không bit làm sao cho đúng. Em và bạn gái mới quen chưa đựoc bao lâu, thật khó để hai người hiểu hết về nhau, để tình cảm gắn bó sâu sắc. Thêm nữa cô ấy lại chưa học xong, chưa thể tự lập cuộc sống thì đó là điểm yếu mà cha mẹ em có thể sẽ có nhiều lý do để tác động, ngăn cản hai em nhiều hơn. Có lẽ để bảo vệ tình yêu vứot qua khó khăn, thử thác thì bên cạnh việc tiếp tục nuôi dữơng tình cảm thì hai em nên động vào việc phát triển hòan thiện bản thân, nỗ lực trong công việc, tự lập trong cuộc sống, khẳng định bản thân đã truởng thành, chín chắn.