Sea Links Beach resort & golf được biết đến là một thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng và tuyệt vời nhất dành cho du khách. Đến với khách sạn, quý khách có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái, thư giãn khi thả mình vào giữa thiên nhiên.

Khách sạn gồm có 50 phòng được trang bị tiện nghi đẳng cấp thế giới. Mỗi phòng đều có đầy đủ bàn, bồn tắm, két an toàn, máy điều hòa, tivi,….Ngoài ra, khách sạn còn có hệ thống phòng họp rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị thuộc đẳng cấp quốc tế, đáp ứng được nhu cầu hội họp.

Trong những ngày lưu trú tại khách sạn, khách sạn còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Khách sạn Mũi Né có dịch vụ thuê xe đạp dọc bờ biển, đi bơi ở những vùng biển có rặng san hô dày, hay tổ chức cắm trại và tiệc buffet ngoài trời… bảo đảm cho du khách luôn cảm thấy hứng thú, thoải mái trải nghiệm những phút giây tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của mình.

Hiện nay, khách sạn đang có chương trình khuyến mãi với dịch vụ trọn gói, du khách hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một gói dịch vụ nếu có nhu cầu đi du lịch sắp tới.

Từ dịch vụ uy tín, chất lượng và tiện lợi đến đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, khách sạn đã, đang và quyết tâm xây dựng thương hiệu bền vững cũng như mang đến giá trị niềm tin cho quý khách hàng. Sea Links Beach resort & golf tự hào với những gì đã làm được trong thời gian qua.

Sea Links Beach resort & golf kính chúc quý khách có một kỳ nghỉ đáng nhớ nhất.