Em ấy lại làm việc trong môi trường nhiều người con gái les và cũng được người con gái khác để ý, chăm sóc quan tâm, lo lắng ân cần mà em ấy lại cô đơn nữa thế rồi em ấy quen người les mau chay ve tim được hơn một năm, (chỉ yêu thương thân mật rồi Hôn nhau thôi chứ không có tình dục) thì bạn gái les ấy đi công tác nước ngoài rồi hai người chia tay, nguyên nhân vì sao thì em chưa rõ, nhưng vẫn liên lạc thường xuyên, mãi sau này 4 tháng sau em ấy mới quen em.Lúc hai đứa mới quen nhau cũng hạnh phúc và vui lắm, em cũng là người con trai đầu tiên mà em ấy dắt về giới thiệu gia đình.
Người của tôi đi theo dõi em và một thằng nhóc mới chuyển đến trường được vài hôm, nó tên là Minh. Em cùng hắn đi học về với nhau, cười nói vui vẻ, thi thoảng rẽ vào vài hàng quán trên đường. Gần đến nhà em thằng nhóc Minh kia đưa áo của hắn cho em mặc. content/uploads/2016/05/chuyen-cua-ren-tap-10-htv7-phim-160x90.jpg[/IMG]
Khốn kiếp thật, hóa ra nó là lý do khiến em rời bỏ tôi sao? Tôi không cho phép, không cho phép em làm điều đó! Em mãi mãi là của tôi! Qua quá trình tìm hiểu em biết bạn gái mình trước đây quen và yêu một người con gái cùng giới, em thực sự bị sốc lắm, em hỏi thì người ấy nói thích cả gái lẫn trai (gái xấu không thích, gái đẹp cũng không thích, thích gái vừa vừa), người ấy cũng không biết mình thuộc giới tính nào.Nợ chồng nợ, không biết lấy gì trả (vì chồng vẫn bám đu với cái quán đó) còn lương tôi thì thấp chỉ đủ trả tiền nhà trọ, ăn ở. Tôi thấy chán nản nên mất cảm xúc với chồng, cũng nói chuyện với ah là anh nên đi làm công ty, làm thuê cho người ta cũng được nhưng anh không chịu. Rồi anh kêu không kiếm ra tiền, thế là tự ái đòi bỏ đi (nói nếu tôi không muốn ở lại thì có thể ly dị, anh không trách móc). Em hận và giận lắm nhưng thấy con được 2 tháng thì anh bắt đầu đi làm thì em cố quên đi cho đến khi ba mẹ em giúp việc chồng em mở xưởng gỗ làm ăn.
[IMG]http://phimyoutube5.tk/wp-

Trong tình yêu phim mau chay ve tim sự chia sẻ, thấu hiểu đóng vai trò kết nối rất quan trọng. Bạn cũng có thể nói chuyện với cô ấy về cảm xúc khó chịu, ghen tuông khi bạn gái thường tâm sự chuyện trò với một người khác mà không phải là bạn – người yêu của cô ấy.Tình yêu của hai bạn mới chỉ 2 tháng, còn quá ngắn để các bạn hiểu rõ về nhau. Thay vì tìm hiểu thông tin qua người khác thì bạn hãy dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc người yêu để hiểu về cô ấy nhiều hơn. Với những tính cách của cô ấy mà bạn tìm hiểu được như hay giận; để bụng, ít chủ động quan tâm đến người khác. Bạn cảm nhận sao về những điều bạn tìm hiểu được. Bạn có thấy điều đó đúng không? Nếu đúng bạn đã có cách nào để góp ý, thuyết phục bạn gái sửa đổi tính cách của mình chưa? Bản tính con người rất khó thay đổi nếu tự người đó không nhận thức được cần thay đổi.Hơn nữa vợ chồng tôi lại khó khăn về đường con cái, phải chữa trị suốt, đợt này lại vừa làm IVF mất 60 triệu và phải đi vay.