Xem Phim Em là định mệnh của đời anh todaytv Trọn bộ tập 6 "Kinh đô ánh sáng" là câu chuyện về cuộc xung đột giữa thiện và ác, là sự đa dạng tự nhiên của con người tự phụ và tự thẩm quyền để xác định nguyên nhân và tác động vào cuộc sống. Câu chuyện thể hiện những rạn nứt sâu trong trái tim con người, tham nhũng và sai trái trong tình cảm của thời đại. Trong cuốn sách này Mexico Thunder cũng đề cập đến một số vấn đề quan tâm và lên án của xã hội ở Trung Quốc.

"Kinh đô ánh sáng" là một cuộc thi của ý chí giữa các "tinh thần thám" Các mộc và tự phong thần con người, những quyền định đoạt của thiện và ác của Giang Á. Cuối cùng The Mộc chọn cái chết để đối thủ để đánh bại trung tâm phục hồi mật khẩu để tiếp nhận, để dập tắt "Kinh đô ánh sáng" cuồng loạn, ác và bản thân đã trở thành ánh sáng của công lý và sự công bằng!

Nhưng phương pháp của Mộc tinh "Đề thi đẫm máu" "Trường Hóa học giáo viên", "Kinh đô ánh sáng" đã thực sự chết? Mexico phải chờ đợi Lôi, tác giả phải được nhìn nhận để cho anh ta trở lại để tiếp tục vòng quay của giám đốc thẩm, hoặc để anh ta sống cuộc sống lặng lẽ, và "bất tử" trong trái tim của những người sau đây câu chuyện.

"Kinh đô ánh sáng" là một cuốn sách xứng đáng với tất cả mọi người về giá cả! Nó không chỉ là một thám tử, nhưng nó có tất cả các thời gian, tâm lý và nhân đạo. Em la dinh menh cua anh