Xem phim Ông Trùm Giải Nghệ SCTV9 tập 5/6/7 trọn bộ thuyết minh lồng tiếng , bộ phim ong trum giai nghe Hong Kong với đề tài cuộc sống của giới xã hội đen trong đó Hà Kỳ Sảng đi theo con đường giang hồ và bị bắt trong khi sát hại một cảnh sát khi làm ăn, anh đã ngồi tù 20 năm và giao lại toàn bộ gia đình nhờ Sảng chắm lo, bộ phim với sự góp mặt của diễn viên gạo cội Trịnh Tắc Sĩ… cùng theo dõi bộ phịm trên XemphimVTC.com
Trịnh Tắc Sĩ được xem là một trong những nam diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất của Hoa ngữ.
http://img.saostar.vn/2016/05/09/478...1461294608.jpg
Bộ phim ông trùm giải nghệ tiếp tục với cuộc đời Huỳnh Quang Lượng sau khi ra tù đã không còn gì, gia đình , bạn bè, người thân Người phiêu bạt giang hồ sao có thể không có kiếm kề bên, nhưng chung quy có kiếm kề bên nhất định là bản thân có vấn đề.
Người đang yêu thoáng qua sao có thể không bị lừa dối, nhưng chung quy để bị lừa dối nhất định là bản thân có vấn đề.Người đang đi đường lớn sao có thể không bị hãm hại, nhưng chung quy bị hãm hại nhất định là bản thân có vấn đề.Giang hồ hiểm ác, minh đao ám khí khó lòng phòng bị.Tình trường nham hiểm, sự lừa dối ở khắp nơi.

Với sự góp mặt của diễn viên Sam Lê Hương một diễn viên gạo cội mang đến nhiều bất ngờ Hai bên bờ sông Dương Tử rất nhiều bóng người lố nhố. Thì ra đó là mấy trăm anh hào của Hắc Bạch hai đạo kể cả thủy lục hai đường và các chưởng môn đệ tử của bảy đại môn phái đương kim võ lâm đang tụ họp ở hai bên bờ sông.Giang Âm bán đảo nổi lên giữa lòng sông, trên bán đảo ấy đá mọc lởm chởm giữa đảo có một khu rừng rất rậm. Có một đám người đang ẩn núp ở trong rừng ấy cứ trố mắt lên nhìn ra giữa sông.
Chúc các bạn xem phim Ông trùm giải nghệ trọn bộ vui vẻ :!
phim ong trum giai nghe tap 1/2/3/4/5/6ay khóc, đôi khi cảm thấy quá ủy mị, tôi mệt mỏi. Hai năm vợ chồng tôi vẫn chưa có con, nhìn em tôi thấy đôi chút chạnh lòng. Em u sầu và ít nói, có những đêm cố đợi tôi về, trong cơn say tôi vẫn nghe văng vẳng câu em nói "Em thấy cô đơn lắm", cái từ cô đơn đấy tôi thấy em lặp đi lặp lại nhiều lần mỗi khi vợ chồng to tiếng.