Khach san Chinh Thuy Sam Son Thanh Hoa nằm ở vị trí đẹp, trung tâm bãi tắm C và chỉ cách biển 20m - Khách sạn với 7 tầng có cầu thang máy. Khách sạn Chinh Thủy được tôn tạo hoàn toàn mới với 100% trang vật dụng tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn Chinh Thủy với hơn 40 phòng khép kín tiện nghi với: tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, Internet, mỗi phòng có 02 giường 1.5m hàng hiệu không phải suy nghĩ trong giấc ngủ của du khách.


Khách sạn có địa chỉ sang trọng, áp dụng trong lên tới 200khách, ngành hàng hải sản Sầm Sơn xịn 100% tươi sống với uy tín chuyên dụng cho người mua số một. Chắc chắn sẽ làm khách du lịch ưa thích với những buổi thực đơn tại đây.

khoảng không sử dụng rộng lên tới 24m2, vững chắc sẽ làm hài lòng khách du lịch. Kinh nghiệm đặt phòng đi du lịch:

Để chọn được phòng nghỉ ở các các khách sạn ở Sầm Sơn lý tưởng, ưa thích, hãy tham khảo những phương pháp dưới đây!

1. Đặt phòng sớm

Đặt phòng sớm khoảng 60 ngày là hoàn hảo để chọn được phòng nghỉ giá rẻ và hàng hiệu tốt. Nếu đặt quá muộn, nhất là khi sát với ngày nghỉ lễ, bạn sẽ phải trả những cái giá đắt cắt cổ.


2. Mặc cả giá phòng nghỉ

Thông thường, khách du lịch thường có thói quen chấp nhận ngay cái giá niêm yết phòng của các khách sạn. cho nên, điều này thường chỉ đúng với những khách sạn hạng sang. Nếu thuê phòng nghỉ ở các khách sạn, nhà nghỉ tầm trung hay giá rẻ, bạn hoàn toàn trở nên mặc cả để được cái giá ở mức bình dân hơn, nhất là nếu bạn không đi vào dịp nghỉ lễ.

3. Không để những bức ảnh đánh lừa

Cảnh giác với ảnh 3D không trung thực - Ánh sáng đẹp sẽ khiến tất thảy mọi căn phòng đều có vẻ sáng sủa, sạch sẽ hơn, cho nên, đừng quá tin tưởng vào những bức ảnh giới thiệu phòng ốc trên website khách sạn hay các website đặt phòng.


4. Hỏi thông tin về những dịch vụ cơ bản

Ngay cả khi thông tin đã được viết tất thảy trên website, đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống không thu phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển/trung tâm nghỉ dưỡng…chính xác bao xa? Các dịch vụ giặt, là có chứa phí khách sạn không hai phải trả tiền riêng?

5. Đặt phòng qua những trang web đáng tin cậy

Tốt nhất, bạn nên đặt phòng qua chính website của khách sạn để Du lịch Sầm Sơn giá rẻ giản dị tìm kiếm thông tin và đặt được với giá rẻ. tuy vậy, nếu không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng phát triển thành đặt qua những trang trung gian. Tuy nhiên, bạn nên đặt qua những trang có chất lượng, hoặc do bạn bè giới thiệu thay vì lần mò ra trên internet. ko kể, để có cái giá tốt, bạn cũng biến thành lựa chọn các gói (deal) giá rẻ trên các trang web về mua sắm trực tuyến.

6. Hỏi thông tin về những thứ không nằm trên danh sách

Nếu trang thông tin của khách sạn không tả đến dịch vụ nào, hãy hỏi thật kỹ về các dịch vụ đó. Chẳng hạn, bạn có thể phải trả thêm phí áp dụng trong phòng ở một chút khách sạn nước ngoài nếu bạn khiến sàn nhà bị dính bùn bẩn. ko kể, bạn cũng nên hỏi thêm về phụ phí nếu muốn tăng số người nghỉ trong một phòng tiêu chuẩn.