Phim Tình Cảm , Hài Hước Trung Quốc : "Lời Nói Dối Của Người Tình 2016" Trọn Bộ 50 Tập Full HD Online .
Phim Loi Noi Doi Cua Nguoi Tinh (Love Lies) Bộ phim kể về Đồng Tứ Quý bố mẹ mất sớm là chị cả phải một mình chịu trách nhiệm gánh vác gia đình nuôi 2 em một trai một gái. Cô đi làm tại bách hóa Tiên Viễn, gặp gỡ người thừa kế công ty bách hóa Dịch Dịch. Trong quá trình làm việc tiếp xúc, giữa 2 người đã nảy sinh tình cảm. Đỗ Quyên mẹ của Dịch Dịch phát hiện Tứ Quý thật ra chính là con ông chủ bách hóa Phúc Khang Trình Khang Sinh. Nguyên do Khang Sinh lúc trước với mẹ Tứ Quý bị chia cắt đều là do Đỗ Quyên lừa gạt.
Bộ phim tinh cam Loi Noi Doi Cua Nguoi Tinh Vietsub Sau đó Khang Sinh bất đắc dĩ mới cùng Đỗ Quyên và Dịch Dịch còn nhỏ ở cùng nhau. Để che giấu sự thực, Đỗ Quyên đã nói dối Dịch Dịch và Tứ Quý là anh em cùng cha khác mẹ. Dịch Dịch vô cùng đau khổ, vì vậy nói dối mình không yêu Tứ Quý, lại đi đính hôn với Tiểu Hạ em gái của Tứ Quý. Tuy nhiên trong hôn lễ, Khang Sinh nhìn thấy bức ảnh Tiểu Hạ và mẹ của Tứ Quý, đi hỏi và biết được sự thật. Tứ Quý và Khang Sinh nhận cha con, Đỗ Quyên nói dối cuối cùng cũng phải trả giá đắt. Dịch Dịch quyết tâm theo đuổi Tứ Quý một lần nữa…
Mời các bạn cùng đón xem phim hay nhất của truyền hình Trung Quốc 2016 Phim Loi Noi Doi Cua Nguoi Tinh Full HD trên phmhayso.com nhé .