Phim Tình Cảm , Tâm Lý Việt Nam : "Máu Chảy Về Tim 2016" Trọn Bộ 34 Tập Full HD Online .
Phim Mau Chay Ve Tim kể về Hạnh là một phụ nữ mồ côi, lớn lên làm nghề bán dâm, mua vui cho khách ở Sài Gòn. Sau một thời gian dành dụm được một số tiền, cô quyết định bỏ nghề, sống với ông Bình, một tay đâm thuê chém mướn gặp nạn. Hai tâm hồn cô đơn, đồng cảnh ngộ đã đến với nhau để cùng làm lại cuôc đời. Cuộc sống của họ bên nhau êm đềm khi bà Hạnh lần lượt sinh được bốn người con. Bà Hạnh ở nhà làm thuê làm mướn, còn ông Bình vì có quá khứ làm giang hồ nên ai cũng ngại tiếp xúc, thất nghiệp, sinh ra rượu chè, cờ bạc. Đau xót khi nghĩ mình làm gánh nặng cho vợ con, ông đã ra biển tự vẫn.
Bộ phim tam ly Mau Chay Ve Tim THVL1 Sau cái chết của chồng, bà Hạnh quyết định đưa con vào Sài Gòn sinh sống. Cuộc sống mưu sinh ngày càng khó khăn. Các con trai đầu Hùng và Dũng cũng phải phụ mẹ đi bán vé số, lượm ve chai phụ mẹ kiếm tiền nuôi hai em nhỏ. Bà Hạnh đã phải cắn răng bán Đăng, cậu em kế út vì bị bệnh tim bẩm sinh, cho cho một gia đình giàu có để em có điều kiện sống tốt hơn.
Mời các bạn cùng theo dõi mọi diễn biến tiếp theo của bộ phim hấp dẫn nhất thể loại tình cảm 2016 Phim Mau Chay Ve Tim Full HD trên phimhayso.com nhé