Bạn muốn đến du lịch Sầm Sơn nhưng đang băn khoăn không biết đi bằng gì? hãy tham khảo bài viết này. Bạn sẽ chủ động trong kế hoạch đi Sầm Sơn của mình.


* Từ Hà Nội vào Thanh Hóa bằng xe khách hoặc tàu hỏa đều hữu dụng. Xe khởi hành từ các bến Mỹ Đình, Giáp Bát vào tất thảy các giờ trong ngày.

Nếu muốn đi thẳng từ Hà Nội đến Sầm Sơn, bạn trở thành lựa chọn các nhà xe như: nhà xe sầm sơn hà nội, Thành Thắng, Sơn Tùng,... Tại bến Giáp bát. Các nhà xe cũng nhận đặt chỗ và hẹn thắng cảnh trước. Giá vé xe khách từ 80.000 - 100.000 đồng tùy ghế ngồi hoặc giường nằm.Nếu xe khách dừng ở TP. Thanh Hóa, bạn trở nên giản dị chuyển xe buýt để xuốngSầm Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến.

Nếu đi tàu thì giá vé từ 70.000-120.000 đồng tùy ghế chứng hay mềm. Ga Thanh Hóa luôn có xe buýt đi Sầm Sơn nên rất khả dụng.

* Từ TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt,... bạn cũng vươn lên là lựa chọn các phương tiện xe khách, tàu hỏa, máy bay để đến với Sầm Sơn.

Với xe khách và tàu hỏa, bạn trở nên dễ dàng chuyển xe buýt tại TP. Thanh Hóa để xuống Sầm Sơn.

Nếu bạn đi máy bay, bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Sao Vàng - Thọ Xuân. Từ đây bạn biến thành đi taxi, xe buýt để xuống TP.Thanh Hóa rồi chuyển xe buýt xuống Sầm Sơn một cách giản dị.

Xem thêm nhà xe Hà Nội - Sầm Sơn như: http://samson.org.vn/nha-xe-thang-th...-chon-tin-cay/

Nếu du khách đi theo đoàn và không tự tổ chức thành tour được thì vươn lên là nhà hàng với các cơ sở thương mại tổ chức tour nghỉ dưỡng Sầm Sơn để có chuyến nghỉ dưỡng Sầm Sơn lý thú với giá thành dành cho đa số người tiêu dùng.

* đoạn đường các tuyến xe buýt đi Sầm Sơn

- Tuyến số 01: Cảng Hới (Sầm Sơn)- Ga Thanh Hóa
Lộ trình: Ga Thanh Hóa - Bưu điện tỉnh - Môi - Sầm Sơn - Cảng Hới và Ngược lại
quá trình hoạt động: Từ 5h - 21h00
thời điểm tuyến : + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến

- Tuyến Số 02: Sầm Sơn - Thành Nhà Hồ
quá trình hoạt động: Từ 5h - 21h00
khi tuyến : + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến
hành trình: Sầm Sơn - Ngã Ba Môi- Bến Xe Phía Bắc (TP.Thanh Hóa) - Đông Sơn - Thiệu Hóa - Yên Định - Vĩnh Lộc - Thành Nhà Hồ và Ngược lại

- Tuyến số 14: Quảng Cư - Ga Thanh Hóa
hành trình: Quảng Cư - Bến xe Sầm Sơn - Ga Thanh Hóa và Ngược lại
quá trình hoạt động: Từ 5h30 - 20h00
thời điểm tuyến : + 15 phút đến 20 phút giữa hai chuyến

Đến với Sầm Sơn người dùng sẽ được chúng tôi - đơn vị chuyên đăng tải các "Khách Sạn Sầm Sơn uy tín nhất" tư vấn các dịch vụ tốt nhất, Lựa chọn khách sạn Điện Lực Sầm Sơn thanh hóa vừa uy tín, vừa ưng ý nhất, nhà hàng Sầm Sơn vượt lên nhất, địa điểm nghỉ dưỡng Sầm Sơn có tieengs nhất, ẩm thực sầm sơn đặc sắc nhất.