Mọi người thân có thể đến chúc mừng và có những khoảng thời gian dành cho nhau, cùng ăn uống, cùng chia sẻ niềm vui với nhau.

Còn gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy sự ra đời của con, nhìn thấy con từng ngày khôn lớn dưới sự đùm bọc và yêu thương của bố mẹ. Ngày “ thôi nôi” mang đậm những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt ta.

Tiệc Thôi nôi đang ngày càng có xu thế trong thế giới hiện đại. Về tâm linh, đây là một tập quán lâu đời có ý nghĩa đối với bé, vì đây chính là sinh nhật đầu tiên, đánh dấu một bước ngoặc trong cuộc đời của bé, mong mọi điều bình an, may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với bé. Và thật tuyệt vời nếu tiệc thôi nôi được tổ chức trong một không gian ấm áp, đẹp và ấn tượng. Hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của Lavender giúp bạn làm điều đó.

Click image for larger version. 

Name:	thoi-noi-be-mignon-thao-dien (6).jpg 
Views:	19 
Size:	89.3 KB 
ID:	1130

Lễ thôi nôi truyền thống tạo ra một không gian ấm cúng, sự linh thiêng, tốt đẹp và là một sự kiện trọng đại của bé.

Click image for larger version. 

Name:	tiec-day-thang-be-Thao-quynh (1).jpg 
Views:	19 
Size:	53.4 KB 
ID:	1131

Để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn được dễ dàng hơn, công ty cổ phần Truyền Thông Lavender xin giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé:
• Tại nhà: nhà riêng của bé, hay nhà ông bà nếu không gian rộng rãi , thoáng mát để tạo sự ấm cúng, gần gũi cũng như lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất cho bé và gia đình tại ngôi nhà thân yêu.
• Tại nhà hàng tiệc hay ngoại cảnh ( nội- ngoại thành trong vòng bán kính 50km): với không gian đãi tiệc nhà hàng, khách sạn, chuyên nghiệp, sang trọng nhưng không kém phần vui nhộn
• Nếu bạn tổ chức ở ngoại ô thành hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể
Chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức tiệc hay từng gói dịch vụ riêng lẻ theo yêu cầu cũng như phù hợp với chi phí mà khách mong muốn. 

Để sử dụng dịch vụ Wedding Planner tại Lavender, liên hệ Hotline 0912797887. Hoặc truy cập Website: http://lavender.vn/