Phim khong the lia xa - ấn độ dài 70 tập phát sóng vtv3 xoay quanh chuyện tình yêu nam nữ phim với tình tiếc hấp dẫn một tập phim xoay chuyển nhiều tình tiếc liên tục làm cho người xem thích thú không thể rời mắt trước màng ảnh nhỏ , tuy phim ấn độ nhưng không dài dòng như những phim đang chiếu trên Todaytv hay THVL1

Tình yêu là thứ cảm xúc kỳ lạ, nó có thể mang chúng ta gần nhau hơn, nhưng đôi khi tồn tại một lực đẩy vô hình khiến chúng ta rời xa nhau lúc nào không biết.
Giống như lời của một bài hát: “Cần đêm trắng để trút vơi lòng đầy.. cần thêm anh hỏi han cho giấc trưa em an lành...”. Vì sao? Vì một người phụ nữ khi yêu thường hay bất an, cần đủ thứ để biết mình còn ở lại với tình yêu. Đôi khi, người ta cần những khoảng thiếu hơi nhau như thế, mới biết nhớ nhung da diết này dành cho ai.

Viêc cân bằng thời gian dành cho nhau và không gian riêng cho cá nhân mỗi người đều quan trọng như nhau. Nhưng làm thế nào để cách xa vừa đủ mà không đánh rơi tình yêu của mình?


Tình yêu là món súp cần nhiều gia vị, quan trọng là bạn biết cân bằng chúng với nhau để cùng nhau tạo nên món súp tình yêu "vừa miệng" và nhiều thi vị. Chúng ta có thể yêu say đắm, mê mẩn người yêu nhưng nhớ đừng nêm quá tay một loại gia vị nhé. Có nhiều người lao vào nhau như lốc xoáy, rồi cũng cuốn phăng mỗi người mỗi hướng nhanh như cách họ bắt đầu. Tình yêu đích thực là giúp nhau cùng phát triển. Vì vậy, mỗi người cần không gian và thời gian riêng cho các việc quan trọng khác như học hành, sự nghiệp, cả sở thích cá nhân để cân bằng cảm xúc bên trong họ. Và bạn yên tâm, cho dù đi bao xa thì sợi dây vô hình vẫn buộc chặt hai bạn với nhau, miễn là bạn đừng buông tay quá sớm.
Phim khong the lia xa rất hay nhé các bạn phim gồm các diễn viên nổi tiếng của ấn độ như : Raqesh Vashisth, Aamna Sharif, Aamir Ali, Pavitra Punia,… những diễn viên đã và đang làm vang dậy sóng truyền hình ấn độ cũng như ở Việt Nam ta