Người thương gia trắng tay cũng đổi ý khi ngộ ra rằng trước đây ta cũng từ tay trắng mà lên. Bây giờ trắng tay nhưng cũng chỉ bằng ngày xưa chứ chưa mất mát tí gì.Con người sinh ra đời với hai bàn tay trắng và dù thành công hay thất bại thì cũng trở về cát bụi với hai bàn tay không, vậy thì sá gì với được mất, có phim tien kiem ky hiep 5 không, vì vô thường thay đổi vốn là bản chất của cuộc đời này.
Chúng ta hãy quán chiếu thật sâu sắc vào sự chuyển biến vô thường của cuộc đời để sống bình thường trước mọi biến động có thể xảy đến với ta bất cứ lúc nào. Một vị thương gia lập nghiệp từ tay trắng, sau kiếm được rất nhiều tiền nhưng vì buôn bán trong thời kinh tế không ổn định, khiến anh ta trở nên phá sản, nợ nần chồng chất. Nghĩ mãi không tìm ra cách giải quyết, anh ta bèn ra bờ sông định tự tử.Vào lúc canh ba một đêm nọ, anh ta đến trước bờ sông, bỗng nhiên nhìn thấy một thiếu nữ đang ngồi khóc thảm thiết, anh bèn đến hỏi cô gái: Bạn đã bao giờ đọc câu chuyện ngụ ngôn về họ nhà rùa chưa? Chuyện kể rằng, họ nhà rùa cùng nhau đi picnic chúng mất 7 năm để chuẩn bị mọi thứ, hai năm nữa để lựa chọn được nơi cắm trại như ý và mất thêm 6 tháng để bày biện xong mọi thứ. Nhưng một việc không may xảy ra đó là chúng quên không mang theo muối nên quyết định Rùa Nhí về nhà lấy muối.

Vy thu người lại như một con mèo nhỏ, gối đầu lên chiếc ba lô màu xanh rêu và chăm chú ngắm nhìn Việt. Việt đang đứng cách Vy không xa, tay anh đang cầm chiếc cọ vẽ chấm nhẹ lên bảng màu rồi lướt lên bức tranh trên giá vẽ. Bức tranh vẽ một cánh đồng cỏ may bất tận, những nhánh cỏ may mong manh thuần khiết mơn man theo chiều gió dưới những tia nắng thu dịu nhẹ làm bức tranh sống động đẹp đến mê hồn. Màu tím nhẹ của cỏ may như làm cho đất trời rộng hơn, mênh mông hơn Nhưng dường như tất cả những cảnh vật ấy lại trở thành tien kiem ky hiep 5 phông nền cho sự xuất hiện của một thiên thần nhỏ ở giữa bức tranh. Thiên thần nhỏ nhắn với mái tóc hạt dẻ xoăn nhẹ rủ dài đang nằm ngủ trên bãi cỏ xanh mướt, điểm những nụ hoa cỏ màu vàng nhỏ xíu… bộ cánh trắng trong suốt được tô bằng những đường viền màu tím nhẹ. Cảm giác như bức tranh được bao phủ bởi một làn sương mờ ảo, vừa hiện hữu rõ ràng lại vừa khó nắm bắt khiến người ta có cảm giác như đang bước chông chênh giữa hai bờ cảm xúc