du lich sam son có khá nhiều khu vui chơi giải trí, Bạn biến thành tham khảo những ý kiến sau để có 1 chuyến đi Sầm Sơn Thanh Hóa thật vui vẻ !

Đến Sầm Sơn thì điều trước tiên là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. quý khách phát triển thành thăm thú bình minh trên biển rất tuyệt, hơn thế khách hàng còn vươn lên là tham gia kéo lưới với dân chài ở đó vào sáng sớm

du khách có thể đi chơi ở Thuỷ Tiên Cung ( chân núi Trường Lệ ) vào đó có cảm giác mạnh nhưng rất thú vị .
Đi chơi các chùa trên núi ( chùa độc cước , chùa cô tiên ..) , thăm Hòn Trống Mái ( chụp ảnh vô tư )
Hoặc đi chơi ở khu nghỉ dưỡng sinh thái ( gần Vạn Chài Resort ) , đi câu tôm , câu cá , ..Tắm tx.sầm sơn


Khi đi du lịch Sầm Sơn người mua muốn mua Hải Sản ở Sầm Sơn thì có 2 chợ chính ( chợ trong và chợ ngoài ) bạn nên đi chợ trong , có đa số đồ hải sản tươi ngon mà giá cũng rẻ hơn đại lý hải sản nhiều .
các bạn nhớ đừng có để cái bọn xích lô hay xe ôm .. đưa đi mua hải sản nhé , nó sẽ ăn phầm trăm đấy
Nếu khách hàng muốn vui chơi , tổ chức tiệc tùng thì tối có thể đến các quán nhạc sống ( quán Nhịp Sống Trẻ ở bãi B hoặc một vài quán khác ở bãi C) rất là đông vui , có thể lên đăng ký hát tặng nhau thoải mái , đến tiết mục dancing thì nhảy nhót tưng bừng cả quán , vui ơi là vui …
Nhưng đến các quán này ko nên gọi cafe , hay sinh tố , nước hoa quả vì làm rất chán mà nên gọi bia ( hơi đắt đấy ) hoặc đồ uống đóng lon cho an toàn .

Từ Hà Nội vào bãi thị xã sầm sơn bằng xe khách hoặc tàu lửa đều tiện ích. Xe khách khởi hành từ bến Mỹ Đình, Giáp Bát, các nhà xe như Hải Hiền, Hiền Hoa… cũng nhận đặt chỗ và hẹn địa điểm trước. Giá vé xe khách từ 60.000-100.000 đồng (tùy xe ghế ngồi hoặc giường nằm). Xe khách thường dừng ở TP.Thanh Hóa nên có thể chuyển xe buýt để xuống Sầm Sơn, khoảng 10-15 phút sẽ có 1 chuyến. Nếu đi tàu thì giá vé 70.000-120.000 đồng tùy ghế cứng hay mềm. Ga Thanh Hóa chính là bến chính của xe buýt đi Sầm Sơn nên cũng rất thuận lợi.

Bạn cũng trở thành tham khảo các tour nghỉ dưỡng của các cơ sở thương mại du lịch có văn phòng tại Hà Nội như Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm đi từ Hà Nội, những liên hệ ăn uống ở Sầm Sơn, bạn biến thành tham khảo giá tiền trước khi đến :

Ở Sầm Sơn có nhiều liên hệ mọc lên tại ven biển để sử dụng khách du lịch. dẫu, cũng nhiều người bị lừa do không thỏa thuận chu đáo. Khi đặt ăn, khách du lịch không nên thanh toán tiền hết mà hãy đặt cọc rất ít, lấy phiếu ghi thực đơn và định lượng của liên hệ. Những gì kèm theo trong thực đơn và không kệt hợp với. Tham khảo danh sách khách sạn Sầm Sơn tại đây: http://samson.org.vn/khach-san-sam-son/
Nếu nâng tầm phát triển, hãy ăn tại khách sạn để hàng hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm và được kích cầu phòng.