Đừng bao giờ tỏ ra mình là người biết tất cả. Thật khó chịu, phiền hà khi giao tiếp và làm việc với phim dinh menh người lúc nào cũng cho là mình đúng mình hay.
Đừng bao giờ ngừng học hỏi. Tôi vào học ở một trường cấp ba nổi tiếng về cả thành tích học tập cũng như hoạt động của trường. Tôi không hợp với ngôi trường này. Nó không dành cho những kẻ mơ mộng, tự kỉ như tôi. Khi bạn nói nói được một từ đầu tiên, cha mẹ đã rất vui. Đó là vì bạn đã bắt đầu gõ cửa một thế giới mới. Những tiếng đầu tiên, ôi thiết tha làm sao. Trẻ con dễ thương bởi giọng nói của chúng, những từ ngữ trong sáng, làm bố mẹ quên đi cả những nỗi vất vả cực nhọc đời thường. Một khoảnh khắc vượt lên trên cuộc đời Chuyện kể rằng ngày xưa có một cậu sinh viên, không phải hiệp sĩ cũng không phải hoàng tử. Sáng nay lại là một buổi sáng như thế. Linh ngồi trong một shop café nhỏ, có khung cửa kính lớn nhìn ra biển sớm. Tôi muốn gọi anh là Gió, chẳng phải vì anh tên Phong mà đơn giản bởi vì nếu không có chiều Gió ấy thì có lẽ rằng tôi cũng không yêu anh. hu thích đi dưới mưa.Ngày đó, cô bạn ngồi cạnh tôi, suốt buổi chỉ mải chơi rồi đến cuối giờ nhìn bài tôi chép vào vở, đến lúc cô giáo hỏi đã ai làm được bài này chưa là liền giơ tay lên chữa bài ngay. Cô bạn ấy được cô giáo khen ngợi hết lời.

Còn tôi, cô thông báo với mẹ tôi là tôi còn yếu và tiếp thu chậm. Tôi rất buồn và thất vọng. Ngày hôm sau, tôi xin mẹ bỏ học. Cái cảm giác mát dinh menh mát lành lạnh của từng hạt mưa làm Thu thấy dễ chịu, đi một mình, không ô dù, nhưng chẳng bao giờ thấy cô đơn khi đi dưới mưa, quanh Thu có hàng ngàn, hàng vạn hạt mưa làm bạn rồi màTới lúc này thì Linh chẳng còn nói nổi nữa. Tự nhiên cô cảm thấy ấm ức không chỉ vì bộ dạng buồn cười của mình lúc này. Không chỉ vì ánh mắt hiếu kì của những người xung quanh. Không chỉ vì cái nắng buổi trưa khiến cô mệt mỏi. Thật đễ chịu khi ngồi đợi một ai đó với một tách cappucino nhiều sữa ấm nóng hòa với tiếng chuông gió leng keng trong cái se lạnh của sớm mai.