Phim Tình Cảm , Tâm Lý Trung Quốc : "Người Phiên Dịch 2016" Trọn Bộ 40 Tập Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Nguoi Phien Dich (Translator) Bộ phim kể về Thạc sỹ Kiều Phi tốt nghiệp hệ tiếng Pháp, từ nhỏ đã mơ được làm một người phiên dịch nổi tiếng. Trong một lần cô vô tình gặp được một người phiên dịch thiên tài Trình Gia Dương. bộ phim hay nguoi phien dich online Không ngờ lần thứ 2 gặp mặt, Trình Gia Dương lại chính là giám khảo một cuộc thi phiên dịch cô tham gia. Kiều Phi nhờ vào sự cố gắng không ngừng được Trình Gia Dương đánh giá cao, mà hai người cũng đã nhận ra tình cảm của đối phương dành cho mình.
Bộ phim tinh cam được yêu thích nhất 2016 Phim Nguoi Phien Dich Vietsub Trong khi Kiều Phi sự nghiệp tình cảm đều rất tốt đẹp thì người bạn trai cũ của Kiều Phi là Cao Gia Minh lại quay lại. Mâu thuẫn nảy sinh, tình cảm rạn nứt. Kiều Phi và Trình Gia Dương quyết định chia tay. Kiều Phi đi nước ngoài rèn luyện tiếng Pháp. Trình Gia Dương tiếp nhận thử thách mới trong công việc, ...
Với những câu chuyện tình yêu lãng mạng , những tình tiết hấp dẫn lôi cuốn . Bộ Phim Nguoi Phien Dich Full HD xẽ được trình chiếu trên phimhayso.com , mời các bạn cùng đón xem .