Phim Tình Cảm , Tâm Lý Hàn Quốc : "Người Dịch Chuyển Thời Gian 2016" Trọn Bộ 120 Phút Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Nguoi Dich Chuyen Thoi Gian (Time Renegades) Đúng vào thời khắc giao thừa của năm 1983, giáo viên Trung học Jihwan cầu hôn người đồng nghiệp, cũng chính là người mà anh vẫn yêu thương – Yoonjung (Lim Soo-jung). Nhưng chỉ một vài phút sau, Jihwan nhận một nhát dao chí mạng khi đang truy đuổi gã móc túi vừa mới “chôm chỉa” ví tiền của Yoonjung. Cũng vào ngày đầu tiên của năm 2015, cảnh sát Geon-woo (Lee Jin-uk) bị bắn bởi một kẻ tình nghi. phim nguoi dich chuyen thoi gian 2016 Hai người đàn ông sống ở hai thời đại khác nhau trải qua thời khắc sinh tử của cuộc đời vào cùng một thời điểm, được cứu sống tại cùng một bệnh viện.
Bộ phim tam ly Nguoi Dich Chuyen Thoi Gian Vietsub Dường như mọi việc sẽ không có gì đáng nói, nếu như sau khi trở lại từ bờ vực cái chết, họ bắt đầu “thấy” nhau qua những giấc mơ.
Với những tình tiết hấp dẫn, câu chuyện đầy bất ngờ và những cảnh quay đẹp mắt , Bộ Phim Nguoi Dich Chuyen Thoi Gian Full HD xẽ được chiếu trên phimhayso.com nhé . Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hấp dẫn này nhé .