thị xã sầm sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất yêu thích với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất xuất sắc để thực hiện các tour du lich sam son thanh hoa ngắn ngày trong dịp hè.

* Khi tắm biển
thực khách cần tuân thủ những quy định về việc tắm biển.
- lúc tắm:
Buổi sáng: 5h30 đến 10h30;
Buổi chiều: 14h đến 18h30.
- Nên có những động tác khởi động cơ thể trước khi xuống nước; khách từ xa đến Sầm Sơn nên nghỉ 1-2 tiếng trước khi tắm biển.
- Không được tắm trong tình trạng cơ thể mệt mỏi, say bia, rượu; Khi thời tiết xấu.
- Nên tắm trong khu vực được mức độ bởi phao tiêu, tắm theo nhóm, tắm chỗ đông người để trở nên được hỗ trợ khi bắt buộc.
- Trẻ em dưới 16 tuổi và người già yếu phải có người lớn tắm cùng.
Dù là một bãi biển có độ dốc vừa phải, sóng không cao nhưng bạn cũng nên kỹ lưỡng khi tắm, nên chuyên dụng cho áo phao hoặc phao bõi, nhất là đối với trẻ em và người lớn tuổi; Không nên tắm quá lâu.
khách du lịch nâng tầm phát triển nghỉ ngõi vô lo trên bãi cát hoặc dùng chính vào dịch vụ ghế lưới của các Ki - ốt, nên xem kỹ bảng niêm yết giá và đề xuất có hóa đơn hoặc phiếu thanh toán khi phục vụ dịch vụ, hàng hóa của các Ki-ốt. Không nên áp dụng trong đồ ăn và hàng hóa của những người buôn bán rong.


* Khi thuê khách sạn
du khách phát triển thành tìm đặt phòng các ở khách sạn điện lực ở Sầm Sơn. bố trí đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp khách du lịch thăm dò và đặt phòng với trang trí xác nhận và giữ phòng ngay lúc này, phương thức thanh toán phong phú, dịch vụ chăm non quý khách 24/7.

người mua nên kiểm tra phòng, xem bảng giá khách sạn sầm sơn niêm yết ở phòng Lễ tân để thỏa thuận, cam kết hoặc ký hợp đồng về loại phòng, giá phòng, các dịch vụ có phí và không thu phí; Thỏa thuận về việc ăn uống, số bữa ăn, giá suất ăn, món ăn, đồ uống… Khi có thay đổi lịch, nên báo trước cho khách sạn.
Ghi địa chỉ và số điện thoại của Lễ tân khách sạn.

* Khi áp dụng trong dịch vụ xe điện hoặc xích lô
thực khách biến thành kiến nghị nhân viên khách sạn giúp gọi xe hoặc lựa chọn các xe điện, xích lô có biển số, người lái có đeo thẻ, mặc đồng phục. Trước khi lên xe nên đọc biển số xe. Nên đề nghị lái xe dùng chính vào đồng hồ tính cước vì giá cước đã được Tx. quy định, cài đặt vào đồng hồ tính cước và đồng hồ đã được kiểm định, kẹp chì. Nếu không áp dụng trong đồng hồ thì nên thỏa thuận giá trước.

* Khi ăn uống bên ngoài khách sạn
Ðể hàng hiệu về mức giá, đảm bảo và vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn nên ăn uống tại các liên hệ lớn, có biển hiệu rõ ràng; nên xem bảng giá và thỏa thuận giá trước khi đặt ăn. Khi thanh toán lấy hóa đơn hoặc phiếu thanh toán.
Không nên ăn uống tại các hàng ăn vỉa hè, của những người bán rong vì mọi hàng hóa không đảm xịn và số lượng và mất mỹ quan đô thị lại dễ xảy ra tranh chấp.

Xem thêm các thông tin du lịch về Sầm Sơn tại đây: http://samson.org.vn/du-lich-sam-son/