Todaytv xin hân hạnh giới thiệu siêu phẩm truyền hình đặc sắt tháng 6 năm 2016 Phim Dinh Menh một bộ phim Ấn Độ hứa hẹn không thua kém gì bộ phim Cô Dâu 8 Tuổi hiện đang phát sóng trên keeng todaytv , với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và để đảm bảo tiến độ sản xuất phim bên ấn độ nên bộ phim cô dâu 8 tuổi từ ngày 1/6/2016 sẽ chiếu 1 ngày 1 tập lúc 20h , và thay vào đó lúc 21h sẽ phát sóng Phim Định Mệnh

Phim Ấn Độ từ lâu đã là phim hot trong con mắt và tâm hồm của mỗi con người của chúng ta , phim nói về tục tảo hôn từ lúc nhỏ lúc chưa biết gì đã có vợ có chồng , Cuộc hôn nhân của em đã tan vỡ, chồng Shanta ngồi tù do phạm trọng tội mà Shanta không muốn tiết lộ, cũng như em không muốn tiết lộ tên thật của chồng. Trở lại nhà bố mẹ ruột với đứa con thơ dại mới 2 tuổi, Shanta thú nhận: “Ở tuổi 13, tôi thậm chí không hiểu đám cưới là cái gì, chưa từng hò hẹn với “người ta” mà chỉ biết mặt trước khi cưới nhau”

Ngày nay, để tránh những con mắt của các nhà hoạt động vì quyền lợi phụ nữ và cảnh sát chốn thị thành, phương thức làm thông thường là tổ chức đám cưới chui tại những làng quê hẻo lánh, nơi “phép vua thua lệ làng”. Kamala Sargare, một cô bé mới 12 tuổi tại Chaitraban, mới đây đã hứa hôn với một người đàn ông bằng tuổi cha nó. Đám cưới của họ sẽ được tổ chức vào tháng 6 tại một khu vực gần làng Chaitraban.

Khi được hỏi đám cưới có nghĩa là gì, Kamala ngẩn ngơ ra mặt. Mẹ nó vội kéo con gái vào nhà và đóng sập cửa lại.

Jaya Sagade, một chuyên gia tư pháp về vấn đề này và là tác giả quyển sách “Nạn tảo hôn ở Ấn Độ: Những khía cạnh quyền con người và công bằng xã hội”, cho biết: “Chúng ta hy vọng đạo luật mới sẽ giúp phòng ngừa những cuộc hôn nhân theo kiểu tảo hôn ấy. Luật hiện hành còn quá nhiều khe hở pháp lý”.

Mời các bạn đón xem Siêu Phẩm Truyền Hình 2016 Phim Định Mệnh Tập Cuối hay hot ở tháng sáu này phát sóng ngày 1 tháng 6 năm 2016 ngày quốc tế thiếu nhi mời các bạn đừng bỏ lỡ