Phim Hành Động , Võ Thuật Trung Quốc : "Ông Nội Đặc Công 2016" Full HD 100 phút Thuyết Minh Online .
Phim Ong Noi Dac Cong 2016 Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật lão Đinh (Hồng Kim Bảo), một cán bộ đặc công về hưu, do mắc tật hay quên và đãng trí nên đã để lạc mất cô cháu gái. phim ong noi dac cong online Ông trở về sống ẩn dật tại một ngôi làng nhỏ tiếp giáp giữa Trung Quốc, Nga và Triều Tiên. Đang phải trải qua cuộc sống mặc cảm và cô đơn ở tuổi già thì tại đây, ông đã kết bạn với Tiểu Xuân Hoa – một bé gái xinh xắn đáng yêu nhưng tính mạng đang bị đe doạ sau khi cha của cô bé là Lý Chính Cửu (do Lưu Đức Hoa thủ vai) có dính líu tới vụ ẩu đả với băng nhóm tội phạm khét tiếng của Nga.
Bộ phim vo thuat Ong Noi Dac Cong Full HD Sau khi hai cha con Xuân Hoa và Chính Cửu đột ngột biến mất, người lính đặc công già đã phải cố gắng lục tìm trong trí nhớ những kỹ năng chiến đấu thời trai trẻ với hi vọng có thể cứu lấy mạng sống của người .
Với những pha võ thuật đẹp mắt , những màn hành động gay cấn cùng kĩ xảo hấp dẫn . Bộ Phim Ong Noi Dac Cong 2016 luôn thu hút được rất nhiều sự chú yes của khán gỉa .
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay và hấp dẫn Phim Ong Noi Dac Cong Full HD trên trang phim HD phimhyaso.com nhé .