Vì mẹ sẽ cho rất nhiều các loại thuốc bổ vào rượu. Cuộc sống rất công bằng. Nếu cuộc sống đã phim mau chay ve tim cho bạn một nỗi đau, chắc chắn sẽ mang một người đến để xoa dịu nỗi đau đó. Chúng ta có thể ngã bất kì lúc nào trong cái cuộc sống vốn dĩ nhiều biến động này. Dưới giàn hoa Ti gôn đẹp đến say lòng người, anh đứng hơi khom, lưng tựa vào tường, mái tóc bồng bềnh bay bay trong gió.
Đôi vai anh hơi so lại, thoảng run nhè nhẹ, lạnh từ ngoài vào trong. Trông anh như con mèo nhỏ bị bỏ rơi, mất hết cái dáng vẻ chững chạc, trưởng thành và có chút cao ngạo của bình thường. Em gái yêu, để sau này em nhìn lại, em có thể mỉm cười vì từng có những chuyện tình hạnh phúc đến thế, chứ chẳng hề khổ đau hay giận hờn oán trách. Tuổi trẻ thật giống một cơn mưa rào, tình yêu thật giống cầu vồng, tỏa sáng những sắc màu tươi tắn xuống trái đất này. Thế giới của em chất chứa đủ những ước mơ ngọt lành , là yêu thương ngập ngụa nhưng nghi hồ và đắng đót. Và mẹ thì không thích bố uống rượu, nhưng lại tự pha chế rượu.

Thiên Ngân ngồi bó mau chay ve tim gối trên căn gác mái nhìn xuống, trái tim vụn vỡ thành ngàn mảnh, rơi xuống vang lên âm thanh nhói tai. Cô thương anh rất nhiều, nhưng cô cũng là người, là người con gái quá yếu đuối và dễ mềm lòng, không phải là người để anh cần thì gọi Đã 25 mùa Valentine thằng con vẫn một mình. Nhưng nó không ngại một mình, nó chỉ ngại không tìm được một người có thể ở lại bên mình như cái cách bố ở lại bên mẹ, và mẹ ở lại bên bố. không cần thì lại lạnh lùng bỏ mặc. Căn nhà nhỏ, cánh cửa sắt màu rêu, giàn hoa Ti gôn. Anh biết không, có những nhớ nhung cùng với sự tan biến cũng dần trở nên trống trơn. Là cảm giác mơ hồ nhớ, mơ hồ quên, là chênh vênh hay mộng tưởng. Nhưng qua thời gian, tất cả chỉ còn lại sự trống rỗng và tĩnh mịch. Vậy nên, hãy nói là chúng ta nhớ nhau đi. Để nỗi nhớ sẽ là điều viên mãn được gìn giữ trong tâm can nhau kín kẽ, bền vững và chân thành.