Sang trọng và đẳng cấp từ thiết kế, trang trí đến từng tiện ích nhỏ nhất trong mỗi phòng khách sạn Seagull Quy Nhơn thật sự là chốn nghỉ bình yên dành cho du khách trong chuyến đi của mình.
Được xây dựng trên tổng diện tích 3.045m2 theo tiêu chuẩn 4 sao nổi bật với kiến trúc Pháp đương đại kết hợp với những nét cổ kính của một Việt Nam xưa cũ. Toàn bộ khách sạn có 50 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, sang trọng,

Hệ thống nhà hàng trong khách sạn chuyên phục vụ những món ăn với thực đơn hấp dẫn cho du khách thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.

Khách sạn Quy Nhơn còn có 2 quầy bar chuyên phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu, sở thích của từng vị khách như cà phê, nước hoa quả, cocktail,…

Sau một ngày vui chơi mệt nhoài tại một vài địa điểm nổi tiếng gần khu vực khách sạn nơi ở sẽ là lúc du khách trở lại khách sạn Seagull Quy Nhơn. Còn gì sung sướng hơn khi được ngâm mình trong hồ nước nóng của khách sạn hay được chăm sóc cơ thể bằng những liệu pháp chăm sóc da đặc biệt, tất cả chỉ có ở khách sạn chúng tôi.

Hiện, khách sạn đang có chương trình khuyến mãi tùy vào các gói dịch vụ mà khách sạn lựa chọn. Khách sạn Seagull Quy Nhơn tự hào với những gì đã mang lại cho du khách.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng với khách trong mọi chuyến đi. Đừng quên để lại ý kiến đánh giá về khách sạn sau kỳ nghỉ của bạn nhé. Xin cảm ơn.