Buôn Ma Thuột là một thành thị trẻ năng động gắn liền với chú voi con Bản Đôn, núi non, mang đặc trưng của Tây Nguyên. Ngoài việc dừng chân ngữ cảnh kì vĩ hoang sơ tại chốn này, bạn còn có thể hưởng phúc nền văn hóa ăn uống đặc trưng, khó thể cưỡng lại. Hãy nhanh tay nắm bắt cho mình và người thân tấm vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột của hãng Vietjet Air để có một hành trình kì thú bạn nhé!

Thông tin về vé máy bay Buôn Ma Thuột hãng VietjetAir giá rẻ:

Trong những năm gần đây, hãng hàng không Vietjet Air giá rẻ đang khai hoang rất thành đạt chặng bay đi Buôn Ma Thuột. Với đội ngũ viên chức nhiệt huyết, đầy trách nhiệm cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn đây sẽ là chức vị trông cậy để bạn sẽ được nắm lấy được tờ vé với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột mới nhất


Lưu ý:
Giá Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air giá rẻ chưa gồm có thuế và phụ phí.
• Giá Vé máy bay luôn biến động tùy vào vào từng thời điểm bạn chọn.

Khám phá vẻ đẹp của Buôn Ma Thuột cùng Vietjet Air giá rẻ:


Khám phá vẻ đẹp tuyệt diệu ở Buôn Đôn

Buôn Đôn được biết đến là xứ sở của nghề săn bắt và thuần chủng voi rừng. Khi bạn đến đây ngoài việc được chiêm ngưỡng dòng sông Serepok huyền thoại bạn còn được nếm trải cảm giác kì thú khi được cưỡi trên lưng voi. Đây là địa điểm cho những ai si mê phượt sinh thái. Đồng thời bạn còn có thể sinh hoạt văn hóa cùng người dân Ê đê . hết sức thích thú

Tham quan Biệt Điện Bảo Đại

Biệt Điện Bảo Đại là một trong những di tích lịch sử' nổi tiếng của Tây Nguyên, mang đậm chất núi non và là nơi sinh sống của nhiều dân tộc khác xa. Nơi đây còn trưng bày nhiều cồng chiêng Tây Nguyên, nét văn hóa dân tộc. Khi đến đây bạn có thể tìm hiểu và khai phá về lịch sử, địa lý và nét văn hóa nhiều màu sắc của các dân tộc Tây Nguyên.


Khám phá liên hoan cafe Buôn Ma Thuột

Đây là sự kiện lớn ở Tây Nguyên và được công ty định kỳ' 2 năm 1 lần nhằm truyền bá hình ảnh và biệt danh cây cafe. Khi tham gia vào lễ hội, không những được tìm tòi về quy trình, biện pháp sinh sản và chế biến' cafe mà còn biết đến văn hóa bản sắc các dân tộc Tây Nguyên, hòa vào không khí hết sức nhộn nhịp, sôi động của lễ hội.

Đặt vé máy bay hãng Vietjet Air giá rẻ ở đâu đáng tin nhất

Để sở hữu cho mình tờ vé đi Buôn Ma Thuột của hãng Vietjet Air giá rẻ hãy liên lạc ngay đại lý Vinajet. Đến với Vinajet các booker luôn hậu thuẫn và tư vấn tận tụy để bạn có một chuyến bay dễ chịu và thuận lợi.
Nguồn: http://www.vietjettairgiare.com/tin-...-moi-nhat.html