Khách sạn Du Parc Đà Lạt tọa lạc tại số 60 đường Phan như thạch, Thành phố Đà Lạt. Từ khách sạn, du khách chỉ mất khoảng 5 - 7 phút đi bộ tới chợ Đà Lạt, 10 phút đi bộ ra hồ Xuân Hương thơ mộng.

Là khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi hiện đại luôn phục vụ tốt nhất cho mọi du khách suốt quá trình lưu trú. Hệ thống phòng nghỉ hiện đại với 70 phòng luôn được chuẩn bị sẵn sàng để tiếp đón khách dừng chân tại resort.

Hệ thống nhà hàng, bể bơi jacuzzi hay dịch vụ Spa...là một số dịch vụ bạn có thể thử trải nghiệm và cảm thấy hài lòng. Khách sạn Du Parc Đà Lạt còn cung cấp dịch vụ ăn uống, mát xa tại phòng để du khách cảm thấy thoải mái với không gian riêng hơn.

Đến với khách sạn, du khách sẽ luôn hài lòng với một khách sạn hoàn toàn mới và sang trọng, cùng với sự đón tiếp nhiệt tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mến khách và năng động.
Hiện, Khách sạn Du Parc Đà Lạt đang tưng bừng khuyến mãi dịp lễ 30/04 nên nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Đà Lạt thì nhanh tay liên hệ đặt phòng khách sạn Đà Lạt để hưởng ưu đãi tốt nhất. Những chiếc vé may mắn cuối cùng cho mùa lễ hội đang chờ bạn. Nhanh tay lên nào.