Xem Phim định mệnh lồng tiếng ấn độ tập 56 trọn bộ “Em là ViVi, em và mẹ, cả chị Tiểu Dương nữa đang đi chơi, anh đến chơi cùng đi !!!” - Con bé nói dõng dạc qua điện thoại, thi thoảng gật gật đầu như đồng ý điều gì đó với Zen. Một lát sau Zen xuất hiện, cậu ta xách theo một túi đồ uống đặt xuống bãi cỏ. Cô Trương lấy lí do phải cho ViVi về ngủ nên vui vẻ vẫy tay chào tạm biệt hai người. Bóng dáng hai mẹ con cô Trương dắt tay nhau vừa đi vừa đùa nghịch khuất dần cuối con đường sáng đèn, hạnh phúc có lẽ đơn giản chỉ là thế…


Zen đưa cho cô một lon bia Dứa, thứ đồ uống mà cô rất thích mỗi khi mùa hè đến. Hai kẻ u sầu ngồi bên nhau không một lời qua lại, chỉ có vị ngọt mà đắng của bia đọng trên đầu lưỡi.

“Bia Dứa nếu gọi là bia cũng đúng, gọi là nước ngọt cũng chẳng sai…”- Zen xoay tròn lon bia trong tay nói vu vơ

Cô chống tay nhìn Zen trêu chọc “Bia Dứa uống chẳng thể say mà sao câu nói này của anh nghe khó hiểu?”

“Em giống như bia Dứa, mà lại còn là loại sản xuất ở Dương Thành nữa chứ. Không phải là nước ngọt mà vẫn ngọt, không phải là bia mà vẫn đắng. Ngọt đắng lẫn lộn, thế nên mới đáng ghét!”

Cô và Zen nhìn nhau phá lên cười, cô xô Zen ngã về một bên để trả đũa cậu ta vì câu nói đó. Tiếng sáo hồ lô vẫn réo rắt mang nặng tâm tình trong đêm khuya, Dinh menh todaytv bãi cỏ dần thưa thớt bóng người.