Đồng Hới là đô thị trực thuộc tỉnh Quảng Bình ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Du lịch Đồng Hới - Quảng Bình có hai cái nhất đó là Động Phong Nha và Động thiên đàng. Nhưng chưa hết còn có nhiều địa danh trứ danh khác như bãi tắm đẹp Nhật Lệ, Bãi Đá Nhảy, .... Đây chắc chắn là một danh thắng lí tưởng cho bạn và gia đình trong mùa hè này. Việc của bạn hiện nay là hãy đến ngay đại lí Vietnam Airlines để có cơ hội nhận tờ vé máy bay Vietnam Airlines đi đồng Hới giá rẻ tháng 6 này.

Thời gian du lịch thích hợp

Để có một chuyến du lịch như nguyện thì việc lựa chọn thời điểm du lịch là rất chủ đạo. Thời giờ phù hợp để đến với Đồng Hới là mùa hè, bấy giờ bạn vừa sẽ được lên rừng và xuống biển. Hưng thịnh người khuyên rằng nên lưu ban Quảng Bình từ hai đến ba ngày để có được cảm thấy về mảnh đất này một cách thâm sâu nhất.

Những nếm trải lí thú tại Đồng Hới

nếu như ngày trước, Đồng Hới chỉ được biết đến với Phong Nha - Kẻ Bàng, thì hiện tại chốn đây được biết đến nhiều hơn như là 1 địa chỉ phượt của Quảng Bình. Cùng Vietnam Airlines khai phá một ít nét kỳ thú tịa chốn đây nhé!

Ngắm bình minh biển Nhật Lệ


Trên đường thiên lý' Bắc - Nam, mỗi khi có dịp ngang qua Đồng Hới - đô thị "hoa Hồng" của tỉnh Quảng Bình, bạn không thể không viếng thăm bãi tắm Nhật Lệ đầy xinh đẹp và tình tứ. Biển nằm cạnh cửa sông Nhật Lệ, cách nội thành chỉ chừng 3km về phía Đông Bắc. Bãi tắm Nhật Lệ gây nổi trội với du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên kì thú, với nền cát trắng phau và dòng nước biển trong xanh trung thiên - mây - non - nước phong lưu. Chốn đây trở thành điểm đến lý tưởng làm mát dạ lữ hành đường xa.

Thăm quan khu du lịch sinh thái văn hóa Vực Quành

Khu phượt sinh thái văn hóa Vực Quành được xem như một bảo tồn lịch sử' chiến tranh bên ngoài. Mỗi hiện vật', mỗi tấc đất, hòn đá, ngọn cỏ tại chốn này đều là ví dụ nhắc lại cho thế hệ trẻ bữa nay và mai mốt một thời đạn bom chiến trường khốc liệt, đồng thời bộc lộ ý thức mãnh liệt bất khuất của dân tộc Việt Nam trong sự nghiệp chống chọi bảo vệ tổ quốc. Đây là chức vị lạ mắt kì thú rất đông hành khách trong và ngoài nước.

Ghé qua Quảng Bình Quan


Quảng Bình Quan được xây dựng từ hơn 400 năm trước, nằm trong mạng lưới Lũy Thầy. Mạng lưới này do Quân sư chúa Nguyễn là Đào Duy Từ thiết kế và trực tiếp chỉ đạo xây dựng từ năm 1631-1634. Đây cũng là một địa điểm khá thu hút tại Quảng Bình, bạn đừng quên thăm thú nhé!

Mua vé đi du lịch Đồng Hới của Vietnam airlines ở đâu?

Bạn có thể liên lạc tới phòng vé Vinajet có ngay tấm vé máy bay Vietnam airlines đi đồng Hới giá rẻ thần tốc nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ được truy nhập trên website vemaybaytructuyen.net.vn để có thêm thông tin chi tiết và chọn lựa tờ vé thích hợp.
Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/diem...uang-binh.html