Mùa hè này bạn đã có dự định gì chưa? Những ngày hè nắng nóng thực sự khiến cho ai cũng mệt nhừ và muốn tìm cho mình một địa danh kỳ thú. Đến ngay thành thị biển Nha Trang xinh đẹp cùng vé rẻ Vietnam Airlines đang bán ra để có một chuyến phượt lý thú nhất. Nha Trang với khung trời mát mẻ, trong lành hứa hão là địa điểm phù hợp cho bạn trong tháng 6 này.

Trải nghiệm thu hút cùng những trò chơi thú vị

Nha Trang là một đô thị biển, vì vậy các hoạt động, dịch vụ gắn với biển được khai khẩn và hưng thịnh dữ dội. Vietnam Airlines xin giới thiệu cho bạn một vài trò chơi cực kì thú vị sau đây:

Flyboard - một trò chơi thử thách bản lĩnh

Đây là một trò chơi trên nước khá gắn bó với khách nước ngoài nhưng với du khách nội địa, thì Flyboard thực sự là trò phượt thử bản lãnh của người chơi. Flyboard cũng giống như nhiều môn thể thao dưới nước khác, bạn ít nhất cũng phải quen và chủ động trong môi trường nước, và trên hết là không thể thiếu sức khỏe để thực hành các động tác dễ dàng cũng như khó hiểu dưới nước và trên không trung. Bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng tập luyện cùng huấn luyện viên' để có thể chơi được trò này.

Lặn biển

Lặn biển cũng là một họa động được đông đúc du khách đam mê và lựa chọn. Khi tham dự trò chơi này, bạn sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm quần áo lặn, ống thở, kính mắt và một vài thiết bị cần có khác. Sau vài động tác kí hiệu với người chỉ dẫn, bạn sẽ được mở đầu hành trình khám phá biển khơi đầy hấp dẫn ở độ sâu 10 - 15 mét. Bạn có khả năng an tâm lặn biển vì mỗi du khách khi xuống biển đều có một hướng dẫn viên' đi theo nhé!. Ngắm những rặng sạn hô nguy nga, bơi cùng đàn cá muôn màu chắc chắn sẽ là những nếm trải chẳng thể nào quên.

Đi bộ dưới biển


tản bộ dưới biển là một loại hình' khai phá đáy đại dương mới nhưng cũng rất kỳ thú khách du lịch. Bạn không biết bơi? Đừng quá lo lắng, tham gia hoạt động này, bạn sẽ được đội mũ lặn để thở bình thường bằng mũi dưới nước mà không phải lo ngại về việc tiếp xúc mặt trực diện với nước hay nước vào tai. Đây cũng là một họa động để bạn có thời cơ chìm ngập vào đại dương và tìm hiểu thế giới dưới biển kì thú.
tất yếu còn rất nhiều những hành động hấp dẫn khác khi du lịch Nha Trang, bởi thế bạn đừng bỏ lỡ Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Nha Trang tháng 6 này nhé!

Mua vé đi phượt Nha Trang của Vietnam airlines ở đâu?

Bạn có thể liên hệ tới phòng vé Vinajet để được chỉ dẫn và lựa chọn tấm vé máy bay đi Nha Trang Vietnam Airlines hài lòng. Hoặc bạn sẽ được thâm nhập trên website vemaybaytructuyen.net.vn để đặt vé trực tuyến dễ dàng.
Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/diem...nha-trang.html