Phim Tình Cảm , Tâm Lý Đài Loan : "Trở Về 1989 2016" Trọn Bộ 22 Tập Ful HD Thuyết Minh Online .
Phim Tro Ve 1989 /(Back To 1989) Trong vòng một thời điểm, bạn sẽ chọn để yêu hay không yêu? Che Chen là cao, đẹp trai, và đã thành công chỉ có 26 tuổi. Nhưng anh chưa bao giờ biết đến người cha của mình đã và luôn cố gắng tìm câu trả lời. Ai mà đoán rằng, một ngày nào đó, Thiên Chúa thực sự đã trả lời cho lời cầu nguyện của mình? Trong một tai nạn quái, Che đã buộc phải đi du lịch trở lại trong thời gian đến năm 1989, 27 năm trước khi ông được sinh ra.
Bộ phim tinh cam Tro Ve 1989 Online Không ai biết ông là ai và ông không có gì cả. Đó cũng là lúc mà Che đã gặp một cô gái tên là Zhen Zhen-Ye, người ngây thơ và đơn giản, và mẹ của mình, người đã được chỉ là 22 tuổi rồi. Có thể Che cuối cùng đã tìm ra những gì đã xảy ra với mẹ của mình hơn 20 năm trước? Che nên chọn tương lai của mẹ mình, hoặc sự tồn tại của chính mình? Tất cả mọi thứ có thể thay đổi với một quyết định nhỏ.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim được yêu thích nhất về thể loại tâm lý lãng mạng Phim Tro Ve 1989 Full HD trên phimhayso.com nhé .