Phim Tình Cảm , Tâm Lý : "Mãi Mãi Bên Nhau 2016" Trọn Bộ 224 Tập Full HD Vietsub Online .
Phim Mai Mai Ben Nhau /Your Hand In Mine Bảy thành viên trong gia đình sống trong 5 phòng HDB phẳng. Zheng Shanguo người đứng đầu của hộ gia đình, sở hữu và điều hành hai cửa hàng cà phê. Penny-véo của thiên nhiên, nó là một sự mỉa mai rằng vợ của mình, Zhang Yuxiang là một spendthrift. Họ có ba người con gái và người lớn tuổi nhất là Aizhen, một thiếu kiên nhẫn và kiêu ngạo tin tức truyền hình reporter.The con gái thứ hai, Aishan là một kiểm toán viên. Cô có một nỗi ám ảnh của bệnh tật và tử vong và là liên tục quá ám ảnh về vệ sinh. Kết quả là, các đồng nghiệp của cô là không thể để có được cùng với her.The con gái út là Aimei, một thợ làm bánh, những ai bị sự tự tin và lòng tự trọng thấp. Aimei là laidback và đần độn.
Bộ phim tinh cam Mai Mai Ben Nhau Vietsub càng trở lên hấp dẫn hơn khi Các gia đình sớm di chuyển vào một ngôi nhà gỗ, nơi họ gặp người hàng xóm mới của họ, Wu Youli, một người với một nhân vật kỳ lạ sống với em gái mình, Wu Youqing.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim hay hấp dẫn và được nhiều người xem nhất 2016 Phim Mai Mai Ben Nhau Full HD trên phimhayso.com nhé .