Thủ đô cà phê của Việt Nam ấy là một nơi có nền văn hóa cồng chiêng giàu màu sắc cùng những di tích' văn hóa được UNESCO công nhận, đô thị tây nguyên Buôn Ma Thuột hiện nay được xem là bửu bối di sản văn hóa của Việt Nam. Trong những năm gần đây buôn ma thuột trở nên điểm tham quan rất lý thú đối với du khách trong và ngoại quốc. Dù có rủng rỉnh ví tiền hay không thì tại buôn ma thuột bạn vẫn hoàn toàn có được một kỳ nghỉ thật phong phú. Hãy đặt vé Vietjet Air ngay bữa nay để được nếm trải kỳ thú nhé.

Địa điểm đến kì thú khi có vé máy bay đi Buôn Ma Thuột:


Di tích nhà lao Buôn Ma Thuột

nhà lao Buôn Ma Thuột được xây đắp từ đầu những năm 30 của thế kỷ trước khi trào lưu phóng thích dân tộc tại đông dương tăng cao, chính quyền thực dân đã Thêm lên số lượng nhà tù và đặc biệt là các tầy chính trị, các tri thức yêu nước. Vào những thế kỷ trước, thủ phủ cao nguyên được bao phủ với núi non, một địa hình' hiểm trở đầy hiểm nguy và quái thú, còn thời tiết thì lại nóng lạnh bất thường và độ ẩm cao, là đạt yêu cầu có lợi thế cho các loại bệnh mối đe dọa như sốt cơn, thổ tả .. Với địa hình không thuận lợi ở biên thuỳ ngoài nước và bị phân ly bởi những thung lũng' nên khi bị giam nơi đây thì các tù đọng khó bề trốn thoát.

Hồ Ea Kao

Khu du lịch hồ Ea kao được đầu cơ với diện tích lên đến 120 ha, nó nằm cách nội thành khoảng chừng 12km. Với địa hình' muôn màu, hồ Ea Kao ấy là địa danh ưa thích của du khách mọi nơi khi đến với Buôn Ma Thuột. Ở đây du khách có dịp được đắm chìm vào thiên nhiên và ghé thăm các cảnh đẹp của tự nhiên của khu vực tây nguyên .
>> Click xem xét thêm thông tin chi tiết ve may bay di da nang hãng Vietjet Air

Nhà bảo tồn dân tộc Đăk Lăk

Vào Năm 2008, trong hoa viên biệt điện một tòa nhà mới của bảo tồn đã được xây dựng với kết cấu có diện tích lên tới 9000 m2 có kiến trúc khá kỳ lạ chan hòa giữa hiện đại và các nhà dân tộc ở đây. bảo tồn có kiến trúc có 2 tầng, bề dài trên 100 m và chiềurộng khoảng trên 60 m. Chốn đây tái hiện lại một trận đấu ác liệt ở Buôn Ma Thuột vào năm 1975. Bảo tồn Daklak đã áp dụng bốn thứ tiếng để trình bày và thuyết minh các phẩm vật, trong đó có bộ dụng cụ để săn bắt và thuần hóa voi, .


Bảo tàng cà phê thế giới

Tập đoàn trung nguyên xây dựng bảo tồn cà phê quốc tế, với định hướng thiết lập thành phố Buôn Ma Thuột trở thành trọng tâm cà phê của thế giới. Bảo tồn này có khoảng 10000 hiện vật là các loại máy móc' trên toàn cầu và các bộ tìm kiếm cổ vật, hiện vật văn hóa của tây nguyên. Trong đó số các bộ thu thập từ các khu vực có có nguyên liệu café ngon nhất trên thế giới như Jamaica, brazil, . bảo tồn cà phê quan trọng là điểm du lịch lý thú mọi hành khách trong và nước ngoài khi đến với Buôn Ma Thuột .
Mua Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ đi Buôn Ma Thuột ở đâu?
Ngay hiện tại, bạn hãy nhanh tay liên lạc với đại lý bán vé Vinajet, hoặc thâm nhập vào trang web: vemaybaytructuyen.net để đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột của hãng Vietjet Air, một cách dễ dàng và mau chóng nhé.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525