Nên đi đâu chơi ở Vũng Tàu là câu hỏi thắc mắc của nhiều du khách khi có ý định muốn đến tham quan và trải nghiệm. Vũng Tàu từ lâu đã được xem là một điểm đến du lịch hấp dẫn, bởi những vẻ đẹp tự nhiên của mình. Dù đến bất cứ đâu trong chuyến du lịch Vũng Tàu, du khách cũng sẽ bị cuốn hút bởi phong cảnh của nơi đây.
Viet Fun Travel xin chia sẻ nên đi đâu chơi ở Vũng Tàu để du khách có thêm thông tin về các địa điểm tham quan và vui chơi ở Vũng Tàu. Dịp lễ 30/4 sắp đến du khách hãy đăng kí ngay Tour du lịch Vũng Tàu 30/4/2016 để tham quan chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây và chụp những bức ảnh đẹp, lãng mạn nhất khi đến Thành phố biển Vũng Tàu. Vào ngày lễ 30/4/2016 năm nay Viet Fun Travel có nhiều chương trình Tour du lịch hấp dẫn phục vụ du khách như Tour du lịch Hạ Long 30/4, Tour du lịch Hà Nội 30/4, Tour du lịch Hội An 30/4/2016, Tour du lịch Sài Gòn 30/4, , Tour du lịch Mũi Né 30/4, Tour Nha Trang 30/4, Tour du lịch Côn Đảo 30/4, Tour SaPa 30/4, Tour du lịch Huế 30/4... và nhiều Tour du lịch hấp dẫn khác phục vụ du khách ngày lễ 30/4/2016. Hãy lựa chọn những địa điểm thích hợp với sở thích của du khách để tham quan vào dịp 30/4/2016 năm nay.

Khu Du lịch Hồ Mây Vũng Tàu – Núi Lớn
Nên đi đâu chơi ở Vũng Tàu trong chuyến hành trình du lịch Việt Nam đến Vũng Tàu hãy cùng Viet Fun Travel đến với Cáp Treo KDL Hồ Mây: đây là hệ thống cáp treo đầu tiên ở Bà Rịa – Vũng Tàu được đầu tư xây dựng, hệ thống cáp treo được nhập từ châu Âu với công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Du khách khi đi cáp treo này sẽ được ngắm thành phố Vũng Tàu từ trên cao xuống với biển, núi, rừng hoa anh đào, và khu Bạch Dinh, Bãi Dâu, Bãi Trước, Bãi Sau… xa xa là những cánh buồm duyên dáng như những cô gái quan họ đang soi mình trên mặt gương bao la của biển cả.


Côn Đảo
Nên đi đâu chơi ở Vũng Tàu sẽ không còn là thắc mắc vướng bận của nhiều du khách hãy cùng Viet Fun Travel đến với Côn Đảo nơi dành cho những du khách thích khám phá nét hoang sơ của vùng đảoo, và du lịch tâm linh. Côn Đảo nổi tiếng với bãi biển trong vắt, hàng dừa xanh và bờ cát trắng có thể làm say mê bất cứ du khách nào. Thật dễ hiểu vì sao Côn Đảo thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng cảnh đẹp và du lịch tâm linh. Với vẻ đẹp Hoang sơ và chưa bị tác động nhiều bởi ngành công nghiệp du lịch, Côn Đảo hiện nay quả thật là thiên đường du lịch hiếm có ở Việt Nam. Vào dịp lễ 30/4 và Giỗ Tổ du khách hãy đăng ký Tour du lịch Côn Đảo 30/4/2016 hay Tour Côn Đảo Giỗ Tổ để tham quan khám phá trong dịp lễ lớn của nước ta.


Hòn Bà
Đứng trên tượng chúa Kito, chúng ta sẽ thấy hòn đảo nhỏ rất gần bờ ngay mũi Nghinh Phong. Từ bờ ra Hòn Bà khoảng 200m, trên đảo có miếu Bà và thường rất đông du khách đến thắp nhang vào các ngày rằm, ngày lễ. Đường ra Hòn Bà khá thú vị, khi thủy triều xuống vào sáng sớm sẽ lộ ra đường nhỏ nối bờ đến với hòn Bà, lúc đó du khách tha hồ đi bộ chụp ảnh hòn đảo nhỏ lạ lẫm này Hòn Bà là một hòn đảo nhỏ, dưới chân đảo sóng biển đánh tung bọt trắng xoá rất lên thơ, nằm phía ngoài biển theo đường hạ Long vòng Núi nhỏ, Từ Bãi Trước, qua Bãi Dứa đến mũi Nghinh Phong. Hòn Bà nằm cách chân Núi Nhỏ khoảng 200m. Khi thủy triều xuống thấp, có thể men theo một lối đá chập trùng để ra đảo. Ngày rằm hay mồng một, bà con thường ra đảo rất đông để thắp hương cầu may tại ngôi miếu nhỏ này.


Bãi Sau – Vũng Tàu
Bãi sau Vũng Tàu nổi tiếng với bờ biển đẹp và ít sóng lớn, tập trung rất nhiều khách sạn và khu ăn uống. Do đó đa số các du khách khi du lịch Vũng Tàu đều thích ở Bãi Sau. Bãi sau còn có cung đường Thùy Vân khá nổi tiếng tương tự như con đường Trần Phú ở Nha Trang, có khá nhiều khách sạn từ bình dân đến cao cấp nằm trên con đường này


Những thông tin nên đi đâu chơi ở Vũng Tàu giúp du khách có thêm thông tin về các địa điểm vui chơi lý tưởng. Ở Vũng Tàu cũng có những điểm tham quan đáng chú ý như Tượng Chúa Kitô Vua trên núi Nhỏ, Chùa Thích Ca Phật Đài và tòa Bạch Dinh nằm sát biển. Lễ hội Nghinh Ông và lễ hội Dinh Cô là hai lễ hội văn hóa nổi bật nhất của Vũng Tàu
Nguồn: dulichvietvui.com.vn/blog/nen-di-dau-choi-o-vung-tau.html